Andavar Padaitha Vetriyin lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

aanndavar pataiththa vettiyin naalithu
intu akamakilvom akkalippom
allaelooyaa paaduvom
allaelooyaa tholvi illai
allaelooyaa vetti unndu

1. enakku uthavidum enathu aanndavar
en pakkam irukkiraar - 2
ulaka manitharkal enakku ethiraaka
enna seyya mutiyum - 2

tholvi illai enakku
vetti pavani selvaen
tholvi illai namakku
vetti pavani selvom

2. enathu aattulum enathu paadalum
enathu meetpumaanaar - 2
neethimaankalin sapaikalilae
vetti kural olikkattum - 2 - tholvi

3. thallappatta kal kattidam thaangidum
moolaikkallaayittu - 2
karththar seyal ithu athisayam ithu
kaiththattip paadungalaen - 2 - tholvi

4. entumullathu umathu paeranpu
entu parai saattuvaen - 2
thunpavaelaiyil Nnokkik kooppittaen
thunnaiyaay vantheerayyaa - 2 - tholvi

This song has been viewed 74 times.
Song added on : 5/15/2021

ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் நாளிது

ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் நாளிது
இன்று அகமகிழ்வோம் அக்களிப்போம்
அல்லேலூயா பாடுவோம்
அல்லேலூயா தோல்வி இல்லை
அல்லேலூயா வெற்றி உண்டு

1. எனக்கு உதவிடும் எனது ஆண்டவர்
என் பக்கம் இருக்கிறார் – 2
உலக மனிதர்கள் எனக்கு எதிராக
என்ன செய்ய முடியும் – 2

தோல்வி இல்லை எனக்கு
வெற்றி பவனி செல்வேன்
தோல்வி இல்லை நமக்கு
வெற்றி பவனி செல்வோம்

2. எனது ஆற்றுலும் எனது பாடலும்
எனது மீட்புமானார் – 2
நீதிமான்களின் சபைகளிலே
வெற்றி குரல் ஒலிக்கட்டும் – 2 – தோல்வி

3. தள்ளப்பட்ட கல் கட்டிடம் தாங்கிடும்
மூலைக்கல்லாயிற்று – 2
கர்த்தர் செயல் இது அதிசயம் இது
கைத்தட்டிப் பாடுங்களேன் – 2 – தோல்வி

4. என்றுமுள்ளது உமது பேரன்பு
என்று பறை சாற்றுவேன் – 2
துன்பவேளையில் நோக்கிக் கூப்பிட்டேன்
துணையாய் வந்தீரய்யா – 2 – தோல்வி



An unhandled error has occurred. Reload 🗙