Atimai Naan Aantavarae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
atimai naan aanndavarae – ennai
aatkollum en theyvamae
theyvamae theyvamae
atimai naan aatkollum
1. en udal umakkuch sontham – ithil
ennaalum vaasam seyyum
2. ulaka inpamellaam – naan
utharith thalli vittaen
3. perumai selvamellaam – ini
verumai entunarnthaen
4. vaalvathu naanalla – ennil
Yesuvae vaalkinteer
5. en paavam manniththarulum – um
iraththaththaal kaluvividum
6. mulmuti enakkaaka – aiyaa
kasaiyati enakkaaka
7. en paavam sumanthu konnteer – en
Nnoykal aettuk konnteer
அடிமை நான் ஆண்டவரே என்னை
அடிமை நான் ஆண்டவரே – என்னை
ஆட்கொள்ளும் என் தெய்வமே
தெய்வமே தெய்வமே
அடிமை நான் ஆட்கொள்ளும்
1. என் உடல் உமக்குச் சொந்தம் – இதில்
எந்நாளும் வாசம் செய்யும்
2. உலக இன்பமெல்லாம் – நான்
உதறித் தள்ளி விட்டேன்
3. பெருமை செல்வமெல்லாம் – இனி
வெறுமை என்றுணர்ந்தேன்
4. வாழ்வது நானல்ல – என்னில்
இயேசுவே வாழ்கின்றீர்
5. என் பாவம் மன்னித்தருளும் – உம்
இரத்தத்தால் கழுவிவிடும்
6. முள்முடி எனக்காக – ஐயா
கசையடி எனக்காக
7. என் பாவம் சுமந்து கொண்டீர் – என்
நோய்கள் ஏற்றுக் கொண்டீர்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |