Ennai Belapaduthum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ennai pelappaduththum kiristhuvinaal
ellaavatta?yum seyya pelanundu
ennai thidappaduththu thaevanaal
ethaiyum ventiduvaen
tholvi enakkillaiyae – naan
thottu povathillaiyae
jeyam tharum thaevan
vettiyaith thanthiduvaar
pisaasai ventiduvaen
saaththaanai jeyiththiduvaen
karththarin naamaththil jeyiththiduvaen
tholviyai jeyamaaka maattiduvaen
kiristhu enakku jeevan
saavu enthan aathaayam
niththiya jeevan pettiduvaen
jeyavaenthanodu vaalnthiduvaen
mathilaith thaanndiduvaen
erikovaith thakarththiduvaen
sengadal pilanthiduvaen
yorthaanaik kadanthiduvaen
என்னை பெலப்படுத்தும் கிறிஸ்துவினால்
என்னை பெலப்படுத்தும் கிறிஸ்துவினால்
எல்லாவற்றையும் செய்ய பெலணுன்டு
என்னை திடப்படுத்து தேவனால்
எதையும் வென்றிடுவேன்
தோல்வி எனக்கில்லையே – நான்
தோற்று போவதில்லையே
ஜெயம் தரும் தேவன்
வெற்றியைத் தந்திடுவார்
பிசாசை வென்றிடுவேன்
சாத்தானை ஜெயித்திடுவேன்
கர்த்தரின் நாமத்தில் ஜெயித்திடுவேன்
தோல்வியை ஜெயமாக மாற்றிடுவேன்
கிறிஸ்து எனக்கு ஜீவன்
சாவு எந்தன் ஆதாயம்
நித்திய ஜீவன் பெற்றிடுவேன்
ஜெயவேந்தனோடு வாழ்ந்திடுவேன்
மதிலைத் தாண்டிடுவேன்
எரிகோவைத் தகர்த்திடுவேன்
செங்கடல் பிளந்திடுவேன்
யோர்தானைக் கடந்திடுவேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |