Aa Karththaavae Thaazhmaiyaaka lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesu nallavar
1.aa karththaavae thaalmaiyaaka thirup paathaththanntaiyae
thenndanida aavalaaka vanthaen nalla Yesuvae
ummaith thaeti tharisikkavae vanthaen
2.valla karththaavinutaiya thooya aattukkuttiyae
neerae entum ennutaiya njaana manavaalanae
ummaith thaeti tharisikkavae vanthaen
3.en piraarththanaiyaik kaelum aththiyantha pannivaay
kenjum ennai aettukkollum ummutaiya pillaiyaay
ummaith thaeti tharisikkavae vanthaen
இயேசு நல்லவர்
இயேசு நல்லவர்
1.ஆ கர்த்தாவே தாழ்மையாக திருப் பாதத்தண்டையே
தெண்டனிட ஆவலாக வந்தேன் நல்ல இயேசுவே
உம்மைத் தேடி தரிசிக்கவே வந்தேன்
2.வல்ல கர்த்தாவினுடைய தூய ஆட்டுக்குட்டியே
நீரே என்றும் என்னுடைய ஞான மணவாளனே
உம்மைத் தேடி தரிசிக்கவே வந்தேன்
3.என் பிரார்த்தனையைக் கேளும் அத்தியந்த பணிவாய்
கெஞ்சும் என்னை ஏற்றுக்கொள்ளும் உம்முடைய பிள்ளையாய்
உம்மைத் தேடி தரிசிக்கவே வந்தேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |