Yethavathu Yethavathu Yesth lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
aethaavathu aethaavathu aethaavathu seyya vaenndum
ovvoru naalum en Yesu raajaavukku
thuthikka vaenndum jepikka vaenndum
thuraththa vaenndum saaththaanaith thuraththa vaenndum
sella vaenndum thaesamengilum
sollavaenndum Yesuvin suviseshaththai
thaanga vaenndum ooliyangalai
namathu jepaththaal namathu panaththaal
This song has been viewed 71 times.
Song added on : 5/15/2021
ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது செய்ய வேண்டும்
ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது செய்ய வேண்டும்
ஒவ்வொரு நாளும் என் இயேசு ராஜாவுக்கு
துதிக்க வேண்டும் ஜெபிக்க வேண்டும்
துரத்த வேண்டும் சாத்தானைத் துரத்த வேண்டும்
செல்ல வேண்டும் தேசமெங்கிலும்
சொல்லவேண்டும் இயேசுவின் சுவிசேஷத்தை
தாங்க வேண்டும் ஊழியங்களை
நமது ஜெபத்தால் நமது பணத்தால்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |