Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
oru naalum enai maravaa theyvam neerae
nantiyodu ummaith thuthikkiraen (2)
nanti Yesuvae ennaalum Yesuvae (2)
varudangal kaalangalaay
ennai valuvaamal kaaththeeraiyaa (2)
um vallakkaraththil
neer ennaith thaangineer
um sirakaalae mootik kaaththittir (2)
nanti Yesuvae ennaalum Yesuvae (2)
oru naalum enai maravaa theyvam neerae
nantiyodu ummaith thuthikkiraen
vaakkuththaththam thanthavarae
unthan vaakkil unnmai ullavarae (2)
yaar maranthaalum
naan maravaenae
entu vaakkenakku aliththavarae (2)
nanti Yesuvae ennaalum Yesuvae (2)
oru naalum enai maravaa theyvam neerae
nantiyodu ummaith thuthikkiraen
ethirkaalam um kaiyilae
enthan payam yaavum neengiyathae (2)
neeren pakkaththil
naan payappataenae
en thunnaiyaaka irukkinteerae (2)
nanti Yesuvae ennaalum Yesuvae (2)
oru naalum enai maravaa theyvam neerae
nantiyodu ummaith thuthikkiraen
ஒரு நாளும் எனை மறவா தெய்வம் நீரே
ஒரு நாளும் எனை மறவா தெய்வம் நீரே
நன்றியோடு உம்மைத் துதிக்கிறேன் (2)
நன்றி இயேசுவே எந்நாளும் இயேசுவே (2)
வருடங்கள் காலங்களாய்
என்னை வழுவாமல் காத்தீரையா (2)
உம் வல்லக்கரத்தில்
நீர் என்னைத் தாங்கினீர்
உம் சிறகாலே மூடிக் காத்திட்டீர் (2)
நன்றி இயேசுவே எந்நாளும் இயேசுவே (2)
ஒரு நாளும் எனை மறவா தெய்வம் நீரே
நன்றியோடு உம்மைத் துதிக்கிறேன்
வாக்குத்தத்தம் தந்தவரே
உந்தன் வாக்கில் உண்மை உள்ளவரே (2)
யார் மறந்தாலும்
நான் மறவேனே
என்று வாக்கெனக்கு அளித்தவரே (2)
நன்றி இயேசுவே எந்நாளும் இயேசுவே (2)
ஒரு நாளும் எனை மறவா தெய்வம் நீரே
நன்றியோடு உம்மைத் துதிக்கிறேன்
எதிர்காலம் உம் கையிலே
எந்தன் பயம் யாவும் நீங்கியதே (2)
நீரென் பக்கத்தில்
நான் பயப்படேனே
என் துணையாக இருக்கின்றீரே (2)
நன்றி இயேசுவே எந்நாளும் இயேசுவே (2)
ஒரு நாளும் எனை மறவா தெய்வம் நீரே
நன்றியோடு உம்மைத் துதிக்கிறேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |