Yeen Magane Innum Innum Bayam lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aen makanae innum innum payam unakku
aen nampikkai illai?
aen makalae innum innum payam unakku
aen nampikkai illai?
unnodu naan irukka un padaku moolkitoomo
karai sernthiduvaay kalangaathae
karai sernthiduvaay kalangaathae
aen makanae innum innum payam unakku
aen nampikkai illai?
aen makalae innum innum payam unakku
aen nampikkai illai?
1. narkiriyai thodangiyavar
nichchayamaay mutiththiduvaar - unnil
thikiloottum kaariyangal
seythiduvaar un valiyaay
karai sernthiduvaay kalangaathae
karai sernthiduvaay kalangaathae
aen makanae innum innum payam unakku
aen nampikkai illai?
aen makalae innum innum payam unakku
aen nampikkai illai?
2. neethiyinaal sthirappaduvaay
kodumaikku nee thooramaavaay
thikil unnai anukaathu
payamillaa vaalvu unndu
karai sernthiduvaay kalangaathae
karai sernthiduvaay kalangaathae
aen makanae innum innum payam unakku
aen nampikkai illai?
aen makalae innum innum payam unakku
aen nampikkai illai?
3. pataiththavarae unakkullae
seyalaatti makilkintar - unnai
viruppaththaiyum aattalaiyum
tharukintar avar siththam seyya
karai sernthiduvaay kalangaathae
karai sernthiduvaay kalangaathae
aen makanae innum innum payam unakku
aen nampikkai illai?
aen makalae innum innum payam unakku
aen nampikkai illai?
unnodu naan irukka un padaku moolkitoomo
karai sernthiduvaay kalangaathae
karai sernthiduvaay kalangaathae
aen makanae innum innum payam unakku
aen nampikkai illai?
aen makalae innum innum payam unakku
aen nampikkai illai?
ஏன் மகனே இன்னும் இன்னும் பயம் உனக்கு
ஏன் மகனே இன்னும் இன்னும் பயம் உனக்கு
ஏன் நம்பிக்கை இல்லை?
ஏன் மகளே இன்னும் இன்னும் பயம் உனக்கு
ஏன் நம்பிக்கை இல்லை?
உன்னோடு நான் இருக்க உன் படகு மூழ்கிடூமோ
கரை சேர்ந்திடுவாய் கலங்காதே
கரை சேர்ந்திடுவாய் கலங்காதே
ஏன் மகனே இன்னும் இன்னும் பயம் உனக்கு
ஏன் நம்பிக்கை இல்லை?
ஏன் மகளே இன்னும் இன்னும் பயம் உனக்கு
ஏன் நம்பிக்கை இல்லை?
1. நற்கிரியை தொடங்கியவர்
நிச்சயமாய் முடித்திடுவார் – உன்னில்
திகிலூட்டும் காரியங்கள்
செய்திடுவார் உன் வழியாய்
கரை சேர்ந்திடுவாய் கலங்காதே
கரை சேர்ந்திடுவாய் கலங்காதே
ஏன் மகனே இன்னும் இன்னும் பயம் உனக்கு
ஏன் நம்பிக்கை இல்லை?
ஏன் மகளே இன்னும் இன்னும் பயம் உனக்கு
ஏன் நம்பிக்கை இல்லை?
2. நீதியினால் ஸ்திரப்படுவாய்
கொடுமைக்கு நீ தூரமாவாய்
திகில் உன்னை அணுகாது
பயமில்லா வாழ்வு உண்டு
கரை சேர்ந்திடுவாய் கலங்காதே
கரை சேர்ந்திடுவாய் கலங்காதே
ஏன் மகனே இன்னும் இன்னும் பயம் உனக்கு
ஏன் நம்பிக்கை இல்லை?
ஏன் மகளே இன்னும் இன்னும் பயம் உனக்கு
ஏன் நம்பிக்கை இல்லை?
3. படைத்தவரே உனக்குள்ளே
செயலாற்றி மகிழ்கின்றார் – உன்னை
விருப்பத்தையும் ஆற்றலையும்
தருகின்றார் அவர் சித்தம் செய்ய
கரை சேர்ந்திடுவாய் கலங்காதே
கரை சேர்ந்திடுவாய் கலங்காதே
ஏன் மகனே இன்னும் இன்னும் பயம் உனக்கு
ஏன் நம்பிக்கை இல்லை?
ஏன் மகளே இன்னும் இன்னும் பயம் உனக்கு
ஏன் நம்பிக்கை இல்லை?
உன்னோடு நான் இருக்க உன் படகு மூழ்கிடூமோ
கரை சேர்ந்திடுவாய் கலங்காதே
கரை சேர்ந்திடுவாய் கலங்காதே
ஏன் மகனே இன்னும் இன்னும் பயம் உனக்கு
ஏன் நம்பிக்கை இல்லை?
ஏன் மகளே இன்னும் இன்னும் பயம் உனக்கு
ஏன் நம்பிக்கை இல்லை?
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |