Appa Veetil Eppothum Santhosham lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Appa Veetil Eppothum Santhosham
appaa veettil eppothum santhoshamae
aadalum paadalum ingu thaanae -namma
aaduvom konndaaduvom
paaduvom nadanamaaduvom
allaelooyaa aananthamae
ellaiyillaa paerinpamae
1. kaaththirunthaar kanndu konndaar
kannnneerellaam thutaiththuvittar
2. parisuththa muththam thanthu
paavamellaam pokkivittar
3. paavaththilae mariththirunthaen
puthiya manithanaay uyirththuvittaen
4. aaviyennum aatai thanthaar
athikaaram ennum mothiram thanthaar - thooya
5. vasanamennum saththunavai
vaalnaalellaam oottukiraar
6. anninthu konntoom mithiyatiyai
appaavin suvisesham ariviththida
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் சந்தோஷமே
Appa Veetil Eppothum Santhosham
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் சந்தோஷமே
ஆடலும் பாடலும் இங்கு தானே -நம்ம
ஆடுவோம் கொண்டாடுவோம்
பாடுவோம் நடனமாடுவோம்
அல்லேலூயா ஆனந்தமே
எல்லையில்லா பேரின்பமே
1. காத்திருந்தார் கண்டு கொண்டார்
கண்ணீரெல்லாம் துடைத்துவிட்டார்
2. பரிசுத்த முத்தம் தந்து
பாவமெல்லாம் போக்கிவிட்டார்
3. பாவத்திலே மரித்திருந்தேன்
புதிய மனிதனாய் உயிர்த்துவிட்டேன்
4. ஆவியென்னும் ஆடை தந்தார்
அதிகாரம் என்னும் மோதிரம் தந்தார் – தூய
5. வசனமென்னும் சத்துணவை
வாழ்நாளெல்லாம் ஊட்டுகிறார்
6. அணிந்து கொண்டோம் மிதியடியை
அப்பாவின் சுவிசேஷம் அறிவித்திட
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |