Search Results

You searched for:ક in Gujarati Christian Lyrics (618 songs)
Rajyasan par bethela Ishwar Pavitra chho Tame Pavitra chho
રાજ્યાસન પર બેઠેલા ઈશ્વર પવિત્ર છો તમે પવિત્ર છો
Kadhva muj paap rupi vish tamam Prabhu Isu avyo
કાઢવા મુજ પાપરૂપી વિષ તમામ પ્રભુ ઈસુ આવ્યો
Krupathi Majbut Chhiye Devni Krupathi Majbut Chhiye
કૃપાથી મજબુત છીએ દેવની કૃપાથી મજબુત છીએ
Krapavant trata Rakheval sara
કૃપાવંત ત્રાતા રખેવાળ સારા
Kon Isu jevo che uchch pavitra Nathi ek Nathi ek
કોણ ઈસુ જેવો છે ઉચ્ચ પવિત્ર નથી એક નથી એક
Kon chadhe muj shatru thaene Kon kare bahd evun ji
કોણ ચઢે મુજ શત્રુ થઈને કોણ કરે બળ એવું જી
Re hoy majama nishkalank man gava devana gunagan
રે હોય મજમાં નિષ્કલંક મન ગાવા દેવનાં ગુણગાન
Kshanik jine akshay jhalu avinasheni asha palu
ક્ષણિક જીને અક્ષય ઝાલું અવિનાશીની આશા પાળું
Rat Rat Rat Tu Jivandata Taj hath jhatpat Bhaj jhat trata
રટ રટ રટ તું જીવનદાતા તજ હઠ ઝટપટ ભજ ઝટ ત્રાતા
Re sonathi ke rupathi bachaviya na te
રે સોનાથી કે રૂપાથી બચાવિયા ન તેં
Re pharo Re pharo Ne nashathi bacho
રે ફરો! રે ફરો ને નાશથી બચો
Re priti vakhanajo priti vakhanajo
રે પ્રીતિ વખાણજો પ્રીતિ વખાણજો
Raja Tara Mahelma Rat Divas Hun Betho Rahun
રાજા તારા મહેલમાં રાતદિવસ હું બેઠો રહું
Rachi dev ten duniya khub saari
રચી દેવ તેં દુનિયા ખૂબ સારી
Raat gai thai sawaar maanu ishwarno abhar
રાત ગઈ, થઈ સવાર, માનું ઈશ્વરનો આભાર
Kevi shant Nirmal raat
કેવી શાંત નિર્મળ રાત
Karo prarthana sant sau ek chitte
કરો પ્રાર્થના સંત સૌ એક ચિત્તે
Rakh mane stambh pase he prabhu
રાખ મને સ્તંભ પાસે હે પ્રભુ
Rakho, rakho, tame priti, prabhu Isuae didhi riti
રાખો, રાખો, તમે પ્રીતિ, પ્રભુ ઈસુએ દીધિ રીતિ.
Kevu madhur prabhu Isunun nam jagane bachave chhe
કેવું મધુર પ્રભુ ઈસુનું નામ જગને બચાવે છે
Re jena medapthi muj dil che harshit
રે જેના મેળાપથી મુજ દિલ છે હર્ષિત
Kon hare muj paap Tuj vihn kon hare santap
કોણ હરે મુજ પાપ તુજ વિણ કોણ હરે સંતાપ
Kar khari sajjan taiyari taran sukh leva bhari
કર ખરી સજ્જન તૈયારી તારણ સુખ લેવા ભારી
Re Bhajo raajan mahaan mahimavaan
રે ભજો રાજન મહાન મહિમાવાન
Re kevo sthir payo he prabhuna sant
રે કેવો સ્થિર પાયો હે પ્રભુના સંત
Rakhjo diva salagta rakhjo re
રાખજો દીવા સળગતા રાખજો રે
Kevo adbhut bhandar aa
કેવો અદ્ભુત ભંડાર આ
Kevo thashe anand anand anand anand
કેવો થશે આનંદ આનંદ આનંદ આનંદ
Raja Tara Mahelma Rat Divas Hun Betho Rahun
રાજા તારા મહેલમાં રાતદિવસ હું બેઠો રહું
Raja Isu avya raaja Isu avya
રાજા ઈસુ આવ્યા રાજા ઈસુ આવ્યા
Rajyasan par bethela Ishwar Pavitra chho Tame Pavitra chho
રાજ્યાસન પર બેઠેલા ઈશ્વર પવિત્ર છો તમે પવિત્ર છો
Karo gaan, sau deshnaa lok, sange
કરો ગાન, સૌ દેશના લોક, સંગે,
Krapalu tara kahevathi namra thaene hu
કૃપાળુ તારા કહેવાથી નમ્ર થઈને હું
Re priya Isu shi var Shi var Kyare thay harsh-pokar
રે પ્રિય ઈસુ શી વાર શી વાર ક્યારે થાય હર્ષ-પોકાર
Kon kare mane paar Tuj vina kon kare uddhar
કોણ કરે મને પાર તુજ વિના કોણ કરે ઉદ્ધાર
Kevu madhur Isunu naam laage vishwasine
કેવું મધુર ઈસુનું નામ લાગે વિશ્વાસીને


An unhandled error has occurred. Reload 🗙