Search Results

You searched for:ભ in Gujarati Christian Lyrics (618 songs)
Balthi Nahi Parakramthi Nahi Aatmathi Thashe Pavitra Aatmathi Thashe
બલથી નહિ પરાક્રમથી નહિ આત્માથી થશે પવિત્ર આત્માથી થશે
Banyo bal nano Isu Khrist trata
બન્યો બાળ નાનો ઈસુ ખ્રિસ્ત ત્રાતા
Batavi te pita param madhuri preet sutaman
બતાવી તેં પિતા પરમ મધુરી પ્રીત સુતમાં
Bhavsaagarma Madiyo Maro Taranhar,
ભવસાગરમાં મળિયો મારો તારણહાર
Bhave bhajo prabhu Isu nam Premi madhur prabhu Isu nam
ભાવે ભજો પ્રભુ ઈસુ નામ પ્રેમી મધુર પ્રભુ ઈસુ નામ
Bharyo anand ur may fiti maranani chay
ભર્યો આનંદ ઉર માંય ફીટી મરણની છાંય
Bolo haleluyah Isu tare chhe Bolo haleluyah
બોલો હાલેલૂયા ઈસુ તારે છે બોલો હાલેલૂયા
Bal Prabhuji amane apo
બળ પ્રભુજી અમને આપો
Bolave chhe paas Isu bolave chhe paas
બોલાવે છે પાસ ઈસુ બોલાવે છે પાસ
Bolo jay Isuni bolo jay masihaani
બોલો જય ઈસુની બોલો જય મસીહાની
Bhajan karo nit bhore bhai bhajan karo nit bhore
ભજન કરો નિત ભોરે, ભાઈ, ભજન કરો નિત ભોરે
Badalan jindagema kevu ajab thayu
બદલાણ જિંદગીમાં કેવું અજબ થયું
Bimari amari gai Khristnathi mahdyo chutakaro maha tapamathi
બીમારી અમારી ગઈ ખ્રિસ્તનાથી મળ્યો છુટકારો મહા તાપમાંથી
Badshahi gaurav biraje, tratana lalate
બાદશાહી ગૌરવ બિરાજે ત્રાતાના લલાટે
Bijarup premi kamo vaviye jo prabhate
બીજરૂપ પ્રેમી કામો વાવીએ જો પ્રભાતે
Bhakt tani chhe shubh shubh nagari svarana uncha vaso
ભક્ત તણી છે શુભ શુભ નગરી સ્વરના ઊંચા વાસો
Bhago Bhago Dur Bhago Vyartha Badhi Babatothi Nashi Javo
ભાગો ભાગો દુર ભાગો વ્યર્થ બઘી બાબતોથી નાસી જાઓ
Bharoso sada devano rakhanara
ભરોસો સદા દેવનો રાખનારા
Bhago Bhago Dur Bhago Vyartha Badhi Babatothi Nashi Javo
ભાગો ભાગો દુર ભાગો વ્યર્થ બઘી બાબતોથી નાસી જાઓ
Bhai mane bhagye malya che Isu guru taranahar
ભાઈ મને ભાગ્યે મળ્યા છે ઈસુ ગુરુ તારણહાર
Bahu dur ek lilo dungar che ek shaherana kotani baa'r
બહુ દૂર એક લીલો ડુંગર છે એક શહેરના કોટની બા'ર
Bethelana dev tuj bhaktone tu nit jamaade che
બેથેલના દેવ તુજ ભક્તોને તું નિત જમાડે છે
Bal mane do ish ray amara yuddhe ladiae hame
બળ મને દો ઈશ રાય અમારા યુદ્ધે લડીએ હામે
Bhajan sewa Sewa karva aaviya
ભજનસેવા સેવા કરવા આવિયા


An unhandled error has occurred. Reload 🗙