Search Results

You searched for:શ in Gujarati Christian Lyrics (618 songs)
Vadhastambh Layine Shishya Banishun
વધસ્તંભ લઈને શિષ્ય બનીશું
Vachano prabhuna shastrama je je lakhela chhe badha
વચનો પ્રભુનાં શાસ્ત્રમાં જે જે લખેલાં છે બધાં
Videshio Yahovahni Stuti Karo
વિદેશીઓ યહોવાની સ્તુતિ કરો
Vadhastambh paas avu chu nirdhan nirbad andhado chu
વધસ્તંભ પાસ આવું છું નિર્ધન નિર્બળ આંધળો છું
Vibhu amo sidhaviae suvarta prasarava
વિભુ અમો સિધાવીએ સુવાર્તા પ્રસારવા
Vadhastambh pas rakh mane priya prabhu Isu
વધસ્તંભ પાસ રાખ મને પ્રિય પ્રભુ ઈસુ
Sha maate shram vyarth karo chho
શા માટે શ્રમ વ્યર્થ કરો છો
Vaadhe prem paraspar evo re
વાધે પ્રેમ પરસ્પર એવો રે
Shalem nagari aa hosana nade gajati jo
શાલેમ નગરી આ હોસ્સાના નાદે ગાજતી જો
Shiyadani hati thandi raat betha meshapaalo ghetani sath
શિયાળાની હતી ઠંડી રાત બેઠા મેષપાળો ઘેટાંની સાથ
Shastra pavitra kharo bhandar gyan sanatan tya mahdnar
શાસ્ત્ર પવિત્ર ખરો ભંડાર જ્ઞાન સનાતન ત્યાં મળનાર
Videshio Yahovahni Stuti Karo
વિદેશીઓ યહોવાની સ્તુતિ કરો
Vadhastambh Layine Shishya Banishun
વધસ્તંભ લઈને શિષ્ય બનીશું
Shi upama isune daiae Sha drishtanto tena kahiae
શી ઉપમા ઈસુને દઈએ શાં દષ્ટાંતો તેનાં કહીએ
Vahela vahela vahela prabhuji mare mandire avajo re
વહેલા વહેલા વહેલા પ્રભુજી મારે મંદિરે આવજો રે
Valo vadhastambh vyome Manahara madhuro lage
વા'લો વધસ્તંભ વ્યોમે મનહર મધુરો લાગે
Vadhastambhane nihal o papi aj vindhay mukhtidata ae tare kaj
વધસ્તંભને નિહાળ ઓ પાપી આજ વીંધાય મુક્તિદાતા એ તારે કાજ
Shish namavi Prabhu vandan kareye paap padine
શીશ નમાવી પ્રભુ વંદન કરીએ, પાપ પડીને
Shant puri shant aa papi pruthvi may
શાંત પૂરી શાંત આ પાપી પૃથ્વી માંય
Videshio Yahovahni Stuti Karo
વિદેશીઓ યહોવાની સ્તુતિ કરો
Vat puratan kahd tahni je te mujane sunavo
વાત પુરાતન કાળ તણી જે તે મુજને સુણાવો
Shastra pavitra chhe shubh khaan tema chhe amol pashan
શાસ્ત્ર પવિત્ર છે શુભ ખાણ તેમાં છે અમોલ પાષાણ
Shant thayu man Khrist thaki shubh tran thayu
શાંત થયું મન ખ્રિસ્ત થકી શુભ ત્રાણ થયું
Viti badha vishvano vel gayo
વીતી બધા વિશ્વનો વેળ ગયો
Varsh have aa puru thay jevan jota jota jay
વર્ષ હવે આ પૂરું થાય જીવન જોતાં જોતા જાય
Vat khari ke Ishvar moto muj par thay dayal
વાત ખરી કે ઈશ્વર મોટો મુજ પર થાય દયાળ
Shi vahe sarita preetani
શી વહે સરિતા પ્રીતની


An unhandled error has occurred. Reload 🗙