Search Results

You searched for:ફ in Gujarati Christian Lyrics (618 songs)
Punyadaata tani aan booji tamo buddhi ne prem ne beek raakho.
પુણ્ યદાતા તણી આણ બૂજી તમો
Purv dishathi magiyo avya shubh shubh arpano laine re
પૂર્વ દિશાથી માગીઓ આવ્યા શુભશુભ અર્પણો લઈને રે
Parameshwar bolave avo re
પરમેશ્વર બોલાવે આવો રે
Pahad parani vadima ratre andhari
પહાડ પરની વાડીમાં રાત્રે અંધારી
Purvanaa am raajan tran durthi aavyaa arpan
પૂર્વના અમ રાજન ત્રણ દૂરથી આવ્યા ધરવા અર્પણ
Palak Isu pal mane jiv tun sambhalak chhe karunal
પાળક ઈસુ પાળ મને જીવ તું સંભાળક છે કરુણાળ
Pavitra, pavitra, pavitra, yahova, namo srushti saari kare tuj seva
પવિત્ર, પવિત્ર, પવિત્ર, યહોવા નમે સૃષ્ટિ સારી કરે તુજ સેવા,
Paapatahna je kanta manma kadhe Isu naath
પાપતણા જે કાંટા મનમાં કાઢે ઈસુ નાથ
Pavan pavan pavan sainyona tun dev
પાવન પાવન પાવન સૈન્યોના તું દેવ
Pavitratma tu prerana kar divya tejthi amone bhar
પવિત્રાત્મા તું પ્રેરણા કર દિવ્ય તેજથી અમોને ભર
Padharo rai o shalemama padharo Rajan shantina
પધારો રાય ઓ શાલેમમાં પધારો રાજન શાંતિના
Padepad tujh jarur premad dhani
પળેપળ તુજ જરૂર પ્રેમાળ ધણી
Pitane mahima vali putrane ha
પિતાને મહિમા વળી પુત્રને હા
Paraatpar agal karo gaan,
પરાત્પર આગળ કરો ગાન
Pasandageni pal ek aave
પસંદગીની પળ એક આવે
Pita sarv dano tana divya data
પિતા સર્વ દાનો તણા દિવ્ય દાતા
Paapo bhusi nakho prabhu mujh paapo bhusi nakho
પાપો ભૂંસી નાખો પ્રભુ મુજ પાપો ભૂંસી નાખો
Param unchama hosana
પરમ ઊંચામાં હોસાના હોસાના
Pavitra Aatma Bhaktona Sambodhak Sathe Rehnar, Achhat Dur Karnar
પવિત્ર આત્મા ભક્તોના સંબોધક સાથે રહેનાર અછત દુર કરનાર
Paani aap prabhu trushit chu paani aap mane
પાણી આપ પ્રભુ તૃષિત છું પાણી આપ મને
Pita tahne parakrame prasang sarv che tharel
પિતા તણે પરાક્રમે પ્રસંગ સર્વ છે ઠરેલ
Puri mukti Puri mukit Ughadelo chhe jharo
પૂરી મુક્તિ પૂરી મુકિત ઉઘાડેલો છે ઝરો
Pavitra Aatma Bhaktona Sambodhak Sathe Rehnar, Achhat Dur Karnar
પવિત્ર આત્મા ભક્તોના સંબોધક સાથે રહેનાર અછત દુર કરનાર
Pavitratma sat dor naar Khristi paas sada renar
પવિત્રાત્મા સત દોરનાર ખ્રિસ્તી પાસ સદા રે'નાર


An unhandled error has occurred. Reload 🗙