Search Results

You searched for:હ in Gujarati Christian Lyrics (618 songs)
Sarv manase kidhu paap niyamo todaya cha
સર્વ માણસે કીધું પાપ નિયમો તોડયા છં
Sarv aavo, prabhu Khristana sant
સર્વ આવો પ્રભુ ખ્રિસ્તના સંત
Sagu maare Isu che vahlama vahlu
સગું મારે ઈસુ છે વા'લામાં વા'લું
Sajo kare dhany te nam Kirti phelavu sarv tham
સાજો કરે ધન્ય તે નામ કીર્તિ ફેલાવું સર્વ ઠામ
Hato tu jav thambh par jadyo muj Khrist
હતો તું, જવ થંભ પર જડયો મુજ ખ્રિસ્ત
Saanj pade che jeer tani
સાંજ પડે છે જીર તણી
Sev karo prabhu ish tani sahu sev karo
સેવ કરો પ્રભુ ઈશ તણી સહુ સેવ કરો
Sukh jaganu viti jao Khrist che maro
સુખ જગનું વીતી જાઓ ખ્રિસ્ત છે મારો
Sahu manaviyo Isu sharahne avajo
સહુ માનવીઓ ઈસુ શરણે આવજો
Harsh thay che mane bahu harsh thay che
હર્ષ થાય છે મને બહુ હર્ષ થાય છે
Suno duto gaya che dhanya balak rayne
સુણો દૂતો ગાય છે ધન્ય બાળક રાયને
Sachun saday bolata khotu kar tun dur
સાચું સદાય બોલતાં ખોટું કર તું દૂર
Siyonani o sundari jone
સિયોનની ઓ સુંદરી જોને
Sajj thao Isuna pakshama re stambhana yodhao
સજ્જ થાઓ ઈસુના પક્ષમાં રે સ્તંભના યોદ્ધાઓ
Hodi hankaro navik mari
હોડી હંકારો નાવિક મારી
Ho mahima pitane, ho putra pavitratmane pan
હો મહિમા પિતાને હો પુત્ર પવિત્રાત્માને પણ
Saga Vahala Aem Kahe Toh Tara Sivay Koi Nathi
સગા વહાલાં એમ કહે તો તારા સિવાય કોઇ નથી
Sahunu sukh tam jan tako
સહુનું સુખ તમ જન તાકો
Saday paas mahari vase ja vishvano dhani
સદાય પાસ માહરી વસે જ વિશ્વનો ધણી
Saga Vahala Aem Kahe Toh Tara Sivay Koi Nathi
સગા વહાલાં એમ કહે તો તારા સિવાય કોઇ નથી
Suno suno tratani aa vat jo
સુણો સુણો ત્રાતાની આ વાત જો
Had to priti tuj vaali, prabhuji mara
હદ તો પ્રીતિએ તુજ વાળી, પ્રભુજી મારા.
Safai pamava Khristani pase avya chho
સફાઈ પામવા ખ્રિસ્તની પાસે આવ્યા છો
Har vakht Isu, Isu bol, man tu Isu, Isu bol
હર વખ્ત ઈસુ, ઈસુ બોલ, મન તું ઈસુ, ઈસુ બોલ
Sau santo shramathi mukat thai viramya
સૌ સંતો શ્રમથી મુકત થઈ વિરામ્યા
Suvarta devani vani Isuna thambhaman jani
સુવાર્તા દેવની વાણી ઈસુના થંભમાં જાણી
Haleluya haleluya haleluya
હાલેલૂયા હાલેલૂયા હાલેલૂયા
Suno das hajar vina par swarge devani tuti gay
સુણો દસ હજાર વીણા પર સ્વર્ગે દેવની તુતિ ગાય
Saday pas tha maha dayalu taranar tu
સદાય પાસ થા મહા દયાળુ તારનાર તું
Sun praarth, prabhu, tuj daas tani
સુણ પ્રાર્થ, પ્રભુ, તુજ દાસ તણી
Sahu chheye apane nanan bal nirupay
સહુ છીએ આપણે નાનાં બાળ નિરુપાય


An unhandled error has occurred. Reload 🗙