Shastra pavitra kharo bhandar gyan sanatan tya mahdnar lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.


1  Shaastra pavitra kharo bhandaar, gyaan sanaatan tyaan mahdnaar;
    Chhe. muj mool tahnu tya gyaan; chhe muj jaat tahnu tya bhaan.

2     Chhe muj chook vishe tya bodh; chhe muj bhool vishe tya shodh;
    Chhe muj Ishvarani tya rahem; chhe muj traataano tya prem.

3     Chhe muj nyaay tano chukaav; chhe muj traahn visheno bhaav;
    Chhe muj dosh visheno dand; chhe paapeenu traahn akhand.

4     Chhe muj beek tahni tya shaant; chhe muj taarahnanu vruttaant;
    Chhe muj paap tajyaanu chitt; chhe muj veri parni jeet.

5     Chhe muj saukhya vishe vishvaas; chhe muj taaj tahni tya aash;
    E bhandaar pavitra amool, nit nit aape gyaan atul.

6     Te muj karma chhe aapel, Ishvar prem thaki deedhel;
    Te ja janaave jeev anant, te ja sada shiromahni granth.

This song has been viewed 90 times.
Song added on : 2/1/2021

શાસ્ત્ર પવિત્ર ખરો ભંડાર જ્ઞાન સનાતન ત્યાં મળનાર

૧ શાસ્ત્ર પવિત્ર ખરો ભંડાર, જ્ઞાન સનાતન ત્યાં મળનાર;
    છે. મુજ મૂળ તણું ત્યાં જ્ઞાન; છે મુજ જાત તણું ત્યાં ભાન.

૨     છે મુજ ચૂક વિષે ત્યાં બોધ; છે મુજ ભૂલ વિષે ત્યાં શોધ;
    છે મુજ ઈશ્વરની ત્યાં રહેમ; છે મુજ ત્રાતાનો ત્યાં પ્રેમ.

૩     છે મુજ ન્યાય તણો ચૂકાવ; છે મુજ ત્રાણ વિષેનો ભાવ;
    છે મુજ દોષ વિષેનો દંડ; છે પાપીનું ત્રાણ અખંડ.

૪     છે મુજ બીક તણી ત્યાં શાંત; છે મુજ તારણનું વૃત્તાંત;
    છે મુજ પાપ તજ્યાનું ચિત્ત; છે મુજ વેરી પરની જીત.

૫     છે મુજ સૌખ્ય વિષે વિશ્વાસ; છે મુજ તાજ તણી ત્યાં આશ;
    એ ભંડાર પવિત્ર અમૂલ, નિત નિત આપે જ્ઞાન અતુલ.

૬     તે મુજ કરમાં છે આપેલ, ઈશ્વર પ્રેમ થકી દીધેલ;
    તે જ જણાવે જીવ અનંત, તે જ સદા શિરોમણિ ગ્રન્થ.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙