lyrics
Gujarati Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Tek : Khushi khushi che aaj, Isu khriste paapi saaru
Khushi khushi che aaj ! Janm lidho te kaaj.
1 Aakaashi sandesho aavyo,
bharvadoni paas,
Ghenta keri rakshaa kartaa,
kartaa khetar vaas. Khushi.
2 Prakaash teo paase padiyo,
thayaa bahu aj bhaybhit,
Kaaran Ishwar mahimaa ditho,
je bahu prakaashit. Khushi.
3 Doote dilaaso tyaa didho,
bisho nahi, o bhai,
Bahu aanandi vaartaa suno,
teni che je vadhai. Khushi.
4 Sarv janane saaru te to
aavi aa jagmaay;
Utaavalathi dodi jao,
jao shaher maay. Khushi.
5 Daud kera shaher madhye
juo taaranhaar;
Lugade te vintaalelo che
gabhanamaa aa vaar. Khushi.
6 Dootoni senaa tyaa pragati,
laavi muktivaat,
Gaganane uun sware boom paadi
kidho moto naad: Khushi.
7 "Param unchaamaa prabhune mahimaa,
pruthvi upar shaant,
Maanas madhye prasannataa thao,
bhage manani bhraant." Khushi.
8 Ghetapalak dodi aavyaa,
aavyaa shaher maay;
Mariyam, usaf, balak didhaa,
hato tabelo jyaay. Khushi.
9 Ghuntan teki sevaa kidhi,
malyo taaranhaar,
Naataale teh janm paamyo,
sambhaaro aa vaar. Khushi.
ખુશી ખુશી છે આજ ઈસુ ખ્રિસ્તે પાપી સારુ
ટેક : ખુશી ખુશી છે આજ, ઈસુ ખ્રિસ્તે પાપી સારુ
ખુશી ખુશી છે આજ ! જન્મ લીધો તે કાજ.
૧ આકાશી સંદેશો આવ્યો, ભરવાડોની પાસ,
ઘેટાં કેરી રક્ષા કરતાં, કરતા ખેતર વાસ. ખુશી.
૨ પ્રકાશ તેઓ પાસે પડિયો, થયા બહુ જ ભયભીત,
કારણ ઈશ્વર મહિમા દીઠો, જે બહુ પ્રકાશિત. ખુશી.
૩ દૂતે દિલાસો ત્યાં દીધો, બીશો નહિ, ઓ ભાઈ,
બહુ આનંદી વાર્તા સુણો, તેની છે જ વધાઈ. ખુશી.
૪ સર્વ જનને સારુ તે તો આવી આ જગમાંય;
ઉતાવળથી દોડી જાઓ, જાઓ શહેર માંય. ખુશી.
૫ દાઉદ કેરા શહેર મધ્યે જુઓ તારણહાર;
લૂગડે તે વીંટાળેલો છે ગભાણમાં આ વાર. ખુશી.
૬ દૂતોની સેના ત્યાં પ્રગટી, લાવી મુક્તિવાત,
ગગને ઊંચ સ્વરે બૂમ પાડી કીધો મોટો નાદ: ખુશી.
૭ "પરમ ઊંચામાં પ્રભુને મહિમા, પૃથ્વી ઉપર શાંત,
માણસ મધ્યે પ્રસન્નતા થાઓ, ભાગે મનની ભ્રાંત." ખુશી.
૮ ઘેટાંપાળક દોડી આવ્યા, આવ્યા શહેર માંય;
મરિયમ, યૂસફ, બાળક દીઠાં, હતો તબેલો જ્યાંય. ખુશી.
૯ ઘૂંટણ ટેકી સેવા કીધી, મળ્યો તારણહાર,
નાતાલે તેહ જન્મ પામ્યો, સંભારો આ વાર. ખુશી.
More information on this song
Lyrics by: Ramsinh Kahanadas
Higly Rated Songs | Rating | Votes |
---|