He nij lokona shubh palak arj amari sambhal bap lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  He nij lokona shubh paalak, arj amaari saambhal, baap;
    Amamaan taari khaas samakshata aaj, Prabhu dekhaadi aap. He.

2     Tuj sevaane arthe amane aapyun aa sundar ghar jem,
    Aap, Prabhu, tun am saghalaanne seva karanaaraan man tem. He.

3     Aash saphal karavaan tun deje aatmaano anahad varasaad,
    Daeeye stutinaan shubh arpan, paami svargi aasheervaas. He.

4     A ghar keval shaanti, preeti, ekapanaathi re' bharapoor;
    Saajaan thai hyaan paame shaanti gabharaayelaan, ghaayal ur. He.

5     Kareeye sat vishvaas thaki sahu tuj vachanono angeekaar,
    Naakhi tuk khole, sahu chinta smareeye tujane vaaranvaar. He.

This song has been viewed 159 times.
Song added on : 3/4/2021

હે નિજ લોકોના શુભ પાળક અર્જ અમારી સાંભળ બાપ

૧ હે નિજ લોકોના શુભ પાળક, અર્જ અમારી સાંભળ, બાપ;
    અમમાં તારી ખાસ સમક્ષતા આજ, પ્રભુ દેખાડી આપ. હે.

૨     તુજ સેવાને અર્થે અમને આપ્યું આ સુંદર ઘર જેમ,
    આપ, પ્રભુ, તું અમ સઘળાંને સેવા કરનારાં મન તેમ. હે.

૩     આશ સફળ કરવાં તું દેજે આત્માનો અનહદ વરસાદ,
    દઈએ સ્તુતિનાં શુભ અર્પણ, પામી સ્વર્ગી આશીર્વાસ. હે.

૪     આ ઘર કેવળ શાંતિ, પ્રીતિ, એકપણાથી રે' ભરપૂર;
    સાજાં થઈ હ્યાં પામે શાંતિ ગભરાયેલાં, ઘાયલ ઉર. હે.

૫     કરીએ સત વિશ્વાસ થકી સહુ તુજ વચનોનો અંગીકાર,
    નાખી તુક ખોળે, સહુ ચિંતા સ્મરીએ તુજને વારંવાર. હે.

Songs trending Today
Views
Yatra mari che siyon bhani akhi vat dise che Isu
યાત્રા મારી છે સિયોન ભણી આખી વાટ દીસે છે ઈસુ
5
Vibhu amo sidhaviae suvarta prasarava
વિભુ અમો સિધાવીએ સુવાર્તા પ્રસારવા
4
Vat puratan kahd tahni je te mujane sunavo
વાત પુરાતન કાળ તણી જે તે મુજને સુણાવો
4
Hato tu jav thambh par jadyo muj Khrist
હતો તું, જવ થંભ પર જડયો મુજ ખ્રિસ્ત
4
Jay prabhu Isu jay adhiraja jay prabhu jay jaykari
જય પ્રભુ ઈસુ જય અધિરાજા જય પ્રભુ જય જયકારી
3
Pavitra, pavitra, pavitra, yahova, namo srushti saari kare tuj seva
પવિત્ર, પવિત્ર, પવિત્ર, યહોવા નમે સૃષ્ટિ સારી કરે તુજ સેવા,
3
Darshavyo muj ayogy par prem ajab Ishvare
દર્શાવ્યો મુજ અયોગ્ય પર પ્રેમ અજબ ઈશ્વરે
3
Chalo Khristana sainiko yudhama aje jaiye
ચાલો ખ્રિસ્તના સૈનિકો યુદ્ધમાં આજે જઈએ
3
Man maru sthir che tara par, Khrist maro
મન મારું સ્થિર છે તારા પર ખ્રિસ્ત મારો
3
Raat gai thai sawaar maanu ishwarno abhar
રાત ગઈ, થઈ સવાર, માનું ઈશ્વરનો આભાર
3





An unhandled error has occurred. Reload 🗙