He shubh kristi jano Aaj harsh karo ghano lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  He shubh kristi jano, Aaj harsh karo ghano;
    Saari vaat saambhalo:
    Jay ! Jay ! Isu khrist avtaryo;
    Maanasona traanamaa, Sutelo che gabhaanamaa;
    Khrist avataryo, Khrist avataryo.

2     He shubh khrist jano, Aaj harsh karo ghano;
    Sukh anant melavo,
    Jay ! Jay ! Maate khrist avataryo;
    Sarvane bachaavi le, Ne svargamaa te bolaavi le;
    Maate avataryo, Maate avataryo.

?     He shubh khristi jano, Aaj harsh karo ghano;
    Beek motni tali;
    Jay! Jay! Shaanti pruthvi par mali;
    Isu paap bhaar sahe, Ughaade che svarganu dwaar te;
    Traataa avataryo, Traataa avataryo.

This song has been viewed 95 times.
Song added on : 10/30/2020

હે શુભ ખ્રિસ્તી જનો આજ હર્ષ કરો ઘણો

૧ હે શુભ ખ્રિસ્તી જનો,  આજ હર્ષ કરો ઘણો;
   સારી વાત સાંભળો:
   જય ! જય !     ઈસુ ખ્રિસ્ત અવતર્યો;
   માણસો ના ત્રાણમાં,  સૂતેલો છે ગભાણમાં;
   ખ્રિસ્ત અવતર્યો,  ખ્રિસ્ત અવતર્યો.

૨ હે શુભ ખ્રિસ્તી જનો, આજ હર્ષ કરો ઘણો;
   સુખ અનંત મેળવો,
   જય ! જય !     માટે ખ્રિસ્ત અવતર્યો;
   સર્વને બચાવી લે,  ને સ્વર્ગમાં તે બોલાવી લે;
   માટે અવતર્યો,  માટે અવતર્યો.

૩ હે શુભ ખ્રિસ્તી જનો, આજ હર્ષ કરો ઘણો;
   બીક મોતની ટળી;
   જય ! જય !     શાંતિ પૃથ્વી પર મળી;
   ઈસુ પાપ ભાર સહે, ઉઘાડે છે સ્વર્ગનું દ્વાર તે;
   ત્રાતા અવતર્યો, ત્રાતા અવતર્યો.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙