Lyrics for the song:
He prabhu darshan api aaj

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
Share this song

1  He prabhu, darshan aapi aaj, dhanya karaav amaaraa kaaj;
    He prabhu, jhaankhu karje door tuj mukhanu dekhaadi noor.

2     Maran tanu shir raakhi kaam Khriste mukyo swargi thaam;
    Paapi jananaa taaran kaaj kaantaano pan leedho taaj.

3     Putr, pita ne aatma shuddh, ladajo maara shatru viruddh;
    Door karaavi sahu kalpaant daas tane man laavo shaant.

4     Swarg vishe je paramollaas te to anhi pan chaakhe daas;
    Bhootalamaa pan paami prem swarg tanu te jaane kshem.

5     Isuno je nirmal nyaay tenu daan mane anhi thaay,
    To hu shuddh chalaavi yuddh nitya ladu shetaan viruddh.

6     Temaa hu haari na janaar, kaanke Khrist kharo aadhaar;
    Khrist niyanta jyaare thaay, tyaare sarv shatru haraay.

Copy
This song has been viewed 93 times.
Song added on : 2/12/2021

હે પ્રભુ દર્શન આપી આજ

૧ હે પ્રભુ, દર્શન આપી આજ, ધન્ય કરાવ અમારાં કાજ;
    હે પ્રભુ, ઝાંખું કરજે દૂર તુજ મુખનું દેખાડી નૂર.

૨     મરણ તણું શિર રાખી કામ ખ્રિસ્તે મૂક્યો સ્વર્ગી ઠામ;
    પાપી જનના તારણ કાજ કાંટાનો પણ લીધો તાજ.

૩     પુત્ર, પિતા ને આત્મા શુદ્ધ, લડજો મારા શત્રુ વિરુદ્ધ;
    દૂર કરાવી સહુ કલ્પાંત દાસ તણે મન લાવો શાંત.

૪     સ્વર્ગ વિષે જે પરમોલ્લાસ તે તો અહીં પણ ચાખે દાસ;
    ભૂતળમાં પણ પામી પ્રેમ સ્વર્ગ તણું તે જાણે ક્ષેમ.

૫     ઈસુનો જે નિર્મળ ન્યાય તેનું દાન મને અહીં થાય,
    તો હું શુદ્ધ ચલાવી યુદ્ધ નિત્ય લડું શેતાન વિરુદ્ધ.

૬     તેમાં હું હારી ન જનાર, કાંકે ખ્રિસ્ત ખરો આધાર;
    ખિસ્ત નિયંતા જ્યારે થાય, ત્યારે સર્વ શત્રુ હરાય.

Copy


An unhandled error has occurred. Reload 🗙