Jivto jo rahu Khrist kaje rahu lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

    Jeevato jo rahu, Khrist kaaje rahu;
    jo maru to ghahno laabh maanu.

1     Jeevavu Khristna kaamne kaarahne,
    Khristnu kaam che harkhkaari;
    Khristne maanato hu rahu sarvada,
    ae ja che nityano nim dhaari. Jeevato.

2     Jo maru to mane laabhakaari thashe,
    kema ke hu jai Khrist paase,
    Nityana jeevano taaj lei gharu,
    santana sangama swargvaase. Jeevato.

3     Seva kidha pachi ghorama hu padu
    toy aanand che aem maanu;
    Kem ke Khristma aash maari ghahni,
    jeevato raakhashe aem jaahnu. Jeevato.

4     Motano hu nathi Khristno choo sada,
    Khrist Isu mane nitya rakshe;
    Ghorthi uuthiyo hu tahno dev je
    te ja uthaadata jeev bakshe. Jeevato.

5     Khrist Isu kahe, "Jeevato hu sada maat
    jeevata tame nitya rahesho;
    Hu rahu tyaa tame vaas sau paamasho ne
    sada swargma bhaag lesho. " Jeevato.

This song has been viewed 85 times.
Song added on : 2/12/2021

જીવતો જો રહું ખ્રિસ્ત કાજે રહું

    જીવતો જો રહું, ખ્રિસ્ત કાજે રહું; જો મરું તો ઘણો લાભ માનું.

૧     જીવવું ખ્રિસ્તના કામને કારણે, ખ્રિસ્તનું કામ છે હર્ખકારી;
    ખ્રિસ્તને માનતો હું રહું સર્વદા, એ જ છે નિત્યનો નીમ ધારી. જીવતો.

૨     જો મરું તો મને લાભકારી થશે, કેમ કે હું જઈ ખ્રિસ્ત પાસે,
    નિત્યના જીવનો તાજ લેઈ ઘરું, સંતના સંગમાં સ્વર્ગવાસે. જીવતો.

૩     સેવ કીધા પછી ઘોરમાં હું પડું તોય આનંદ છે એમ માનું;
    કેમ કે ખ્રિસ્તમાં આશ મારી ઘણી, જીવતો રાખશે એમ જાણું. જીવતો.

૪     મોતનો હું નથી ખ્રિસ્તનો છું સદા, ખ્રિસ્ત ઈસુ મને નિત્ય રક્ષે;
    ઘોરથી ઊઠિયો હું તણો દેવ જે તે જ ઉઠાડતાં જીવ બક્ષે. જીવતો.

૫     ખ્રિસ્ત ઈસુ કહે, "જીવતો હું સદા માટ જીવતાં તમે નિત્ય રહેશો;
    હું રહું ત્યાં તમે વાસ સૌ પામશો ને સદા સ્વર્ગમાં ભાગ લેશો. " જીવતો.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙