Isu tun apar dayal tun tuj balakane nihal lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Isu, tun apaar dayaal, tun tuj baalakane nihaal;
    Krapa kar tun muj par khaas, mane aavava de tuj paas.

2     Isu, tuj par muj aadhaar, muj namoono tha sau thaar;
    Tun ati namr, dayaal, hato tun pan naano baal.

3     Taara jevo thaaun hun, aagyaankit dil deje tun;
    Tun namra ane dayaal, de tuj jevun man premaal.

4     Premaal Isu, halavaan tun, tuj krapaalu haathamaan hun;
    Tun jevo thaaun, traata, vas muj dile, he daata.

5     Tyaare hun stuti kareesh, sau din tuj sevak raheesh;
    Jethi jag sada joshe ke baal Isu mujamaan chhe.

This song has been viewed 48 times.
Song added on : 3/5/2021

ઈસુ તું અપાર દયાળ તું તુજ બાળકને નિહાળ

૧  ઈસુ, તું અપાર દયાળ, તું તુજ બાળકને નિહાળ;
    કૃપા કર તું મુજ પર ખાસ, મને આવવા દે તુજ પાસ.

૨     ઈસુ, તુજ પર મુજ આધાર, મુજ નમૂનો થા સૌ ઠાર;
    તું અતિ નમ્ર, દયાળ, હતો તું પણ નાનો બાળ.

૩     તારા જેવો થાઉં હું, આજ્ઞાંકિત દિલ દેજે તું;
    તું નમ્ર અને દયાળ, દે તુજ જેવું મન પ્રેમાળ.

૪     પ્રેમાળ ઈસુ, હલવાન તું, તુજ કૃપાળુ હાથમાં હું;
    તું જેવો થાઉં, ત્રાતા, વસ મુજ દિલે, હે દાતા.

૫     ત્યારે હું સ્તુતિ કરીશ, સૌ દિન તુજ સેવક રહીશ;
    જેથી જગ સદા જોશે કે બાળ ઈસુ મુજમાં છે.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙