Isune hath alamat tena rank ure shant lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Isune haath alaamat, tena raank ure shaant,
    Tyaan tena premani chhaanye hun paamun misht vishraant;
    Sun ! Dootano soor pan e chhe prakashit saagarathi,
    Mahimaana kshetr parathi mujane sanbhalaay vaani.

     Isune haath salaamat, tena raank ure shaant;
    Tyaan tena premani chhaanye hun paamun misht vishraant.

2     Isune haath salaamat, kshayakar chintaathi mukt,
    Jag jokhamathi salaama, tyaan nahi kaleshathi yukt;
    Jeevabhedak shokathi chhooto, muj shak, bhayathi chhete,
    Pareeksha maatr thodi, ne aansu thodaan v he.

3     Isu, muj vahaalo aasharo, muj leedhe mooo te,
    Achal khadak par sada, adag muj vishvaas rahe;
    Hyaan dheerajathi hun rahun, jyaan lagi raat veete,
    Mujathi suvarn kinaare, jovaay poh phaate te.

This song has been viewed 109 times.
Song added on : 3/4/2021

ઈસુને હાથ સલામત તેના રાંક ઉરે શાંત

૧  ઈસુને હાથ સલામત, તેના રાંક ઉરે શાંત,
    ત્યાં તેના પ્રેમની છાંયે હું પામું મિષ્ટ વિશ્રાંત;
    સુણ ! દૂતનો સૂર પણ એ છે પ્રકાશિત સાગરથી,
    મહિમાના ક્ષેત્ર પરથી મુજને સંભળાય વાણી.

     ઈસુને હાથ સલામત, તેના રાંક ઉરે શાંત;
    ત્યાં તેના પ્રેમની છાંયે હું પામું મિષ્ટ વિશ્રાંત.

૨     ઈસુને હાથ સલામત, ક્ષયકર ચિંતાથી મુક્ત,
    જગ જોખમથી સલામા, ત્યાં નહિ કલેશથી યુક્ત;
    જીવભેદક શોકથી છૂટો, મુજ શક, ભયથી છેટે,
    પરીક્ષા માત્ર થોડી, ને આંસુ થોડાં વ હે.

૩     ઈસુ, મુજ વહાલો આશરો, મુજ લીધે મૂઓ તે,
    અચળ ખડક પર સદા, અડગ મુજ વિશ્વાસ રહે;
    હ્યાં ધીરજથી હું રહું, જ્યાં લગી રાત વીતે,
    મુજથી સુવર્ણ કિનારે, જોવાય પોહ ફાટે તે.

Songs trending Today
Views
Yatra mari che siyon bhani akhi vat dise che Isu
યાત્રા મારી છે સિયોન ભણી આખી વાટ દીસે છે ઈસુ
5
Vibhu amo sidhaviae suvarta prasarava
વિભુ અમો સિધાવીએ સુવાર્તા પ્રસારવા
4
Man maru sthir che tara par, Khrist maro
મન મારું સ્થિર છે તારા પર ખ્રિસ્ત મારો
4
Vat puratan kahd tahni je te mujane sunavo
વાત પુરાતન કાળ તણી જે તે મુજને સુણાવો
4
Hato tu jav thambh par jadyo muj Khrist
હતો તું, જવ થંભ પર જડયો મુજ ખ્રિસ્ત
4
Jay prabhu Isu jay adhiraja jay prabhu jay jaykari
જય પ્રભુ ઈસુ જય અધિરાજા જય પ્રભુ જય જયકારી
3
Pavitra, pavitra, pavitra, yahova, namo srushti saari kare tuj seva
પવિત્ર, પવિત્ર, પવિત્ર, યહોવા નમે સૃષ્ટિ સારી કરે તુજ સેવા,
3
Darshavyo muj ayogy par prem ajab Ishvare
દર્શાવ્યો મુજ અયોગ્ય પર પ્રેમ અજબ ઈશ્વરે
3
Chalo Khristana sainiko yudhama aje jaiye
ચાલો ખ્રિસ્તના સૈનિકો યુદ્ધમાં આજે જઈએ
3
Raat gai thai sawaar maanu ishwarno abhar
રાત ગઈ, થઈ સવાર, માનું ઈશ્વરનો આભાર
3





An unhandled error has occurred. Reload 🗙