Chaliye sau ajvade ajvade ajvade lyrics
Gujarati Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Chaaliye sau ajavaade, ajavaade, ajavaade,
Chaaliye sau ajavaade, traataani saathe.
1 Isu paase hun jaeesh, ajavaade, ajavaade;
Teni saathe hun chaaleesh tene ajavaade. Chaaliye.
2 Paapani maaphi paami laeesh, ajavaade, ajavaade;
Bhoondun sarv chhodi daeesh tene ajavaade. Chaaliye.
3 Yatn karun Isu kaaj, ajavaade, ajavaade;
Shakti paamun ladava aaj tene ajavaade. Chaaliye.
4 Shetaan mane shun kare ? ajavaade, ajavaade;
Nitya mane jay male tene ajavaade. Chaaliye.
5 Maarun maran jyaare thaay, ajavaade, ajavaade;
Tyaare beek na laage kaani tene ajavaade. Chaaliye.
6 Baapana ghare jaeeshun, ajavaade, ajavaade;
Sada sukhi raheeshun tene ajavaade. Chaaliye.
ચાલીએ સૌ અજવાળે અજવાળે અજવાળે
ચાલીએ સૌ અજવાળે, અજવાળે, અજવાળે,
ચાલીએ સૌ અજવાળે, ત્રાતાની સાથે.
૧ ઈસુ પાસે હું જઈશ, અજવાળે, અજવાળે;
તેની સાથે હું ચાલીશ તેને અજવાળે. ચાલીએ.
૨ પાપની માફી પામી લઈશ, અજવાળે, અજવાળે;
ભૂંડું સર્વ છોડી દઈશ તેને અજવાળે. ચાલીએ.
૩ યત્ન કરું ઈસુ કાજ, અજવાળે, અજવાળે;
શક્તિ પામું લડવા આજ તેને અજવાળે. ચાલીએ.
૪ શેતાન મને શું કરે ? અજવાળે, અજવાળે;
નિત્ય મને જય મળે તેને અજવાળે. ચાલીએ.
૫ મારું મરણ જ્યારે થાય, અજવાળે, અજવાળે;
ત્યારે બીક ન લાગે કાંઈ તેને અજવાળે. ચાલીએ.
૬ બાપના ઘરે જઈશું, અજવાળે, અજવાળે;
સદા સુખી રહીશું તેને અજવાળે. ચાલીએ.
Higly Rated Songs | Rating | Votes |
---|