Anand jagma Tarak janmyo Satkar avani, tuj ray lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Anand jagmaa ! Taarak janmyo ! Satkaar avani, tuj raay;
    Tene kaaj dil sau siddh karo manav ne duto gaay.

2  Anand jagma ! Raaj kare khrist ! Manav gaay tena geet;
    Jal, khet, khadak ne paa'da sau shrust kare gan thai harshit.

3  Teni neki che pratapi, che ajab teni preet;
    Te raaj sat ne re'mathi; loko jaane khachit.

4  Paap ane dukh na ho have, bhu pan kanta na do;
    Te nij ashish relava ave, jyaa lag shrap vaheto'to.

This song has been viewed 27 times.
Song added on : 11/26/2020

આનંદ જગમાં તારક જન્મ્યો સત્કાર અવનિ તુજ રાય

૧  આનંદ જગમાં ! તારક જન્મ્યો ! સત્કાર અવનિ, તુજ રાય;
    તેને કાજ દિલ સૌ સિદ્ધ કરો માનવ ને દૂતો ગાય.

૨     આનંદ જગમાં ! રાજ કરે ખ્રિસ્ત ! માનવ ગાય તેનાં ગીત;
    જળ, ખેત, ખડક ને પા'ડ સૌ સૃષ્ટ કરે ગાન થઈ હર્ષિત.

૩     તેની નેકી છે પ્રતાપી, છે અજબ તેની પ્રીત;
    તે રાજ કરે સત ને રે'મથી; લોકો જાણે ખચીત.

૪     પાપ અને દુ:ખ ન હો હવે, ભૂ પણ કાટાં ન દો;
    તે નિજ આશિષ રેલવા આવે, જ્યાં લગ શ્રાપ વહેતો'તો.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙