Aapna Prabhuthi Sarv Shakya Chhe lyrics
Gujarati Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Aapna Prabhuthi Sarv Shakya Chhe (3)
Sarv Shakya Chhe, Hallelujah Sarv Shakya Chhe
Shakya Chhe, Sarv Shakya Chhe
Prabhuthi Sarv Shakya Chhe
Aapna Prabhuthi Sarv Shakya Chhe (3)
Sarv Shakya Chhe, Hallelujah Sarv Shakya Chhe
1. Agamya Mahan Krutyo Karnar Dev
Tame Chho, Prabhu Tame Chho
Aganit Chamatkari Karyono Karta Dev
Tame Chho, Prabhu Tame Chho
Abba Tamne Dhanya Ho
Pita Tamne Dhanya Ho
(Aapna Prabhu…)
2. Aranyama Marg Banavi Aapnar
Tame Chho, Prabhu Tame Chho
Ujjad Pradeshma Nadio Kari Aapnar
Tame Chho, Prabhu Tame Chho
(Abba Tamne…)
3. Mare Vaste Nirman Karelu Puru Karnar
Tame Chho, Prabhu Tame Chho
Mara Sambandhnu Sarv Purna Karnar Dev
Tame Chho, Prabhu Tame Chho
(Abba Tamne…)
આપણા પ્રભુથી સર્વ શક્ય છે
આપણા પ્રભુથી સર્વ શક્ય છે (3)
સર્વ શક્ય છે, હાલેલુયા સર્વ શક્ય છે
શક્ય છે, સર્વ શક્ય છે
પ્રભુથી સર્વ શક્ય છે
આપણા પ્રભુથી સર્વ શક્ય છે (3)
સર્વ શક્ય છે, હાલેલુયા સર્વ શક્ય છે
1. અગમ્ય મહાન કૃત્યો કરનાર દેવ
તમે છો, પ્રભુ તમે છો
અગણિત ચમત્કારી કાર્યોનો કર્તા દેવ
તમે છો, પ્રભુ તમે છો
અબ્બા તમને ધન્ય હો
પિતા તમને ધન્ય હો
(આપણા પ્રભુથી...)
2. અરણ્યમાં માર્ગ બનાવી આપનાર
તમે છો, પ્રભુ તમે છો
ઉજ્જડ પ્રદેશમાં નદીઓ કરી આપનાર
તમે છો, પ્રભુ તમે છો
(અબ્બા તમને...)
3. મારે વાસ્તે નિર્માણ કરેલું પૂરૂં કરનાર
તમે છો, પ્રભુ તમે છો
મારા સંબંધનું સર્વ પુર્ણ કરનાર દેવ
તમે છો, પ્રભુ તમે છો
(અબ્બા તમને...)
More information on this song
Higly Rated Songs | Rating | Votes |
---|