Madhur madhur nam (2) prabhu param madhur nam taru lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

Madhur madhur nam (2) prabhu param madhur nam taru

1  Dukh tanaa pahaad pade, aem rade kai na vade,
    Letaa Isu naam tale, turta trividh taap. Madhur.

2  Naam Isu nu jo rate, dukh, dard, rog mate,
    Bik badhaa boj hathe, lene to dinaraat. Madhur.

3  Urmaa aanand thaaye, naam prabhunu rataaye,
    Sukh ane shaanti thaaye, raakh hruday maate. Madhur.

4  Laakh laakh doot nite, naam rate ek chitte,
    Mukh jape raakh maate, bhai tu dinraat. Madhur.

This song has been viewed 143 times.
Song added on : 1/19/2021

મધુર મધુર નામ (૨) પ્રભુ પરમ મધુર નામ તારું

મધુર મધુર નામ (૨) પ્રભુ, પરમ મધુર નામ, તારું.

૧     દુ:ખ તણા પહાડ પડે, એમ રડે કંઈ ન વળે,
    લેતાં ઈસુ નામ ટળે, તુર્ત ત્રિવિધ તાપ. મધુર.

૨     નામ ઈસુનું જો રટે, દુ:ખ, દર્દ, રોગ મટે,
    બીક બધા બોજ હઠે, લેને તો દિનરાત. મધુર.

૩     ઉરમાં આનંદ થાયે, નામ પ્રભુનું રટાયે,
    સુખ અને શાંતિ થાયે, રાખ હ્રદય માટે. મધુર.

૪     લાખ લાખ દૂત નિતે, નામ રટે એક ચિત્તે,
    મુખ જપે રાખ માટે, ભાઈ તું દિનરાત. મધુર.

Songs trending Today
Views
Vibhu amo sidhaviae suvarta prasarava
વિભુ અમો સિધાવીએ સુવાર્તા પ્રસારવા
5
Yatra mari che siyon bhani akhi vat dise che Isu
યાત્રા મારી છે સિયોન ભણી આખી વાટ દીસે છે ઈસુ
5
Madhur madhur nam (2) prabhu param madhur nam taru
મધુર મધુર નામ (૨) પ્રભુ પરમ મધુર નામ તારું
4
Man maru sthir che tara par, Khrist maro
મન મારું સ્થિર છે તારા પર ખ્રિસ્ત મારો
4
Vat puratan kahd tahni je te mujane sunavo
વાત પુરાતન કાળ તણી જે તે મુજને સુણાવો
4
Hato tu jav thambh par jadyo muj Khrist
હતો તું, જવ થંભ પર જડયો મુજ ખ્રિસ્ત
4
Jay prabhu Isu jay adhiraja jay prabhu jay jaykari
જય પ્રભુ ઈસુ જય અધિરાજા જય પ્રભુ જય જયકારી
3
Pavitra, pavitra, pavitra, yahova, namo srushti saari kare tuj seva
પવિત્ર, પવિત્ર, પવિત્ર, યહોવા નમે સૃષ્ટિ સારી કરે તુજ સેવા,
3
Darshavyo muj ayogy par prem ajab Ishvare
દર્શાવ્યો મુજ અયોગ્ય પર પ્રેમ અજબ ઈશ્વરે
3
Chalo Khristana sainiko yudhama aje jaiye
ચાલો ખ્રિસ્તના સૈનિકો યુદ્ધમાં આજે જઈએ
3





An unhandled error has occurred. Reload 🗙