Isu balakone palashe kevi priti lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Isu baalakone paalashe, kevi preeti;
    Ekek halavaanane sambhaalashe, kevi preeti;
    Aakaashe jo aavava chaaho,
    To maaph maagi imaan laavo,
    Paapano sahu karo pastaavo, kevi preeti.

2     Te tamaari araj maanashe, kevi preeti;
    Nabala, bhola dilane jaanashe, kevi preeti;
    Pote baalak thai aavya,
    Saine paapadandaathi bachaavya,
    Aavanaarane nathi dhamakaavya, kevi preeti.

3     Te tamone nit sanbhaarashe, kevi preeti;
    Teno samarth haath sambhaalashe, kevi preeti;
    Nishve te na bhooli jashe,
    Tamane te aanandamaan leshe,
    Tyaan tamaari aatma raheshe, kevi preeti.

This song has been viewed 132 times.
Song added on : 3/5/2021

ઈસુ બાળકોને પાળશે કેવી પ્રીતિ

૧  ઈસુ બાળકોને પાળશે, કેવી પ્રીતિ;
    એકેક હલવાનને સંભાળશે, કેવી પ્રીતિ;
    આકાશે જો આવવા ચાહો,
    તો માફ માગી ઈમાન લાવો,
    પાપનો સહુ કરો પસ્તાવો, કેવી પ્રીતિ.

૨     તે તમારી અરજ માનશે, કેવી પ્રીતિ;
    નબળા, ભોળા દિલને જાણશે, કેવી પ્રીતિ;
    પોતે બાળક થઈ આવ્યા,
    સૈને પાપદંડાથી બચાવ્યા,
    આવનારને નથી ધમકાવ્યા, કેવી પ્રીતિ.

૩     તે તમોને નિત સંભારશે, કેવી પ્રીતિ;
    તેનો સમર્થ હાથ સંભાળશે, કેવી પ્રીતિ;
    નિશ્વે તે ન ભૂલી જશે,
    તમને તે આનંદમાં લેશે,
    ત્યાં તમારી આત્મા રહેશે, કેવી પ્રીતિ.

Songs trending Today
Views
Prakashe suryakiran jya Isuno amal thashe tya
પ્રકાશે સૂર્યકિરણ જ્યાં ઈસુનો અમલ થશે ત્યાં
5
Kon hare muj paap Tuj vihn kon hare santap
કોણ હરે મુજ પાપ તુજ વિણ કોણ હરે સંતાપ
5
Isu balakone palashe kevi priti
ઈસુ બાળકોને પાળશે કેવી પ્રીતિ
5
Akashaman maro chhe mukam mane to chhe kharati
આકાશમાં મારો છે મુકામ મને તો છે ખાતરી
5
Avo vishwasuo jayanand karine avo re avo Bethlehem
આવો વિશ્વાસુઓ જયાનંદ કરીને આવો રે આવો બેથલેહેમ
5
Bhai mane bhagye malya che Isu guru taranahar
ભાઈ મને ભાગ્યે મળ્યા છે ઈસુ ગુરુ તારણહાર
5
Te ave che vadad upar je papio kaaj muo
તે આવે છે વાદળ ઉપર જે પાપીઓ કાજ મૂઓ
4
Kshanik jine akshay jhalu avinasheni asha palu
ક્ષણિક જીને અક્ષય ઝાલું અવિનાશીની આશા પાળું
4
Maj jivan le maj jivan le samarpit karu maj jivan le
મજ જીવન લે મજ જીવન લે સમર્પિત કરું મજ જીવન લે
4
Mara akashavasi baap tari sathe de melap
મારા આકાશવાસી બાપ તારી સાથે દે મેળાપ
4





An unhandled error has occurred. Reload 🗙