Khrist sathe malo satya rakhi valo lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Khrist saathe malo, satya raakhi valo,
    Khrist sambhaalashe, bhaktane paalashe;
    Te j pote mari, maar maathe dhari,
    lok traataa thayo, shresht dhaame gayo.

2  Khrist raja kharo, raajadhaaraa dharo,
    shuddh jhali dhvajaa, sarv harkho prajaa;
    Khrist thaai dhani shakti aape ghani,
    daasane paalashe, shatrune khaadashe.

3  Khrist killo kharo, bhakt, to maa daro,
    shatru aavi rakhe, maahya pesi shake;
    Shatru gheraa kare, uchch morachaa dhare,
    boom paade ghani, sen shatru tani.

4  Yuktithi jo lade paachaa pade,
    bhakt nirbhe rahe, jeet puri lahe;
    Shatru shetaanathi, kruranaa baanathi,
    Khrist to dhaal che, shur bhupaal che.

5  Khristathi buddh che, Khristathi shuddhi che,
    bodh paami namo, shuddh thaao tamo;
    Khristshikshaa khami, Khrist paaye nami,
    shuddh kaamo karo, swarg aashaa dharo.

This song has been viewed 75 times.
Song added on : 2/1/2021

ખ્રિસ્ત સાથે મળો સત્ય રાખી વળો

૧ ખ્રિસ્ત સાથે મળો, સત્ય રાખી વળો,
    ખ્રિસ્ત સંભાળશે, ભક્તને પાળશે;
    તે જ પોતે મરી, માર માથે ધરો,
    લોક ત્રાતા થયો, શ્રેષ્ઠ ધામે ગયો.

૨     ખ્રિસ્ત રાજ ખરો, રાજધારા ધરો,
    શુદ્ધ ઝાલી ધ્વજા, સર્વ હર્ખો પ્રજા;
    ખ્રિસ્ત થાઈ ધણી શક્તિ આપે ઘણી,
    દાસને પાળશે, શત્રુને ખાળશે.

૩     ખ્રિસ્ત કિલ્લો ખરો, ભક્ત, તો મા ડરો,
    શત્રુ આવી રખે, માંહ્ય પેસી શકે;
    શત્રુ ઘેરા કરે, ઉચ્ચ મોરચા ધરે,
    બૂમ પાડે ઘણી, દેન શત્રુ તણી.

૪     યુક્તિથી જો લડે પાછા પડે,
    ભક્ત નિર્ભે રહે, જીત પૂરી લહે;
    શત્રુ શેતાનથી, ક્રૂરના બાણથી,
    ખ્રિસ્ત તો ઢાલ છે, શૂર ભૂપાલ છે.

૫     ખ્રિસ્તથી બુદ્ધિ છે, ખ્રિસ્તથી શુદ્ધિ છે,
    બોધ પામી નમો, શુદ્ધ થાઓ તમો;
    ખ્રિસ્તશિક્ષા ખમી, ખ્રિસ્ત પાયે નમી,
    શુદ્ધ કામો કરો, સ્વર્ગ આશા ધરો.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙