Isu premi Isu trata lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Isu prem, Isu traataa,
    Jo pan sahuno te to dhaataa,
    Thaanu nahotu janm thaataa.
    A re re re re.

2     Vaadimaa te aavyo jyaare,
    Tene pidaa vethi bhaare,
    Ghaame lohi vahyu tyaare.
    A ba ba ba ba.

3     Ghaatake to vechi didho;
    Paheraavaale jhaali lidho;
    Choranaa sarakho tene kidho.
    Thu thu thu thu thu.

4     Thaththe soti aapi haathe;
    Kantak mugat mukyo maathe;
    Koradaa maaryaa nirde bhaate.
    A re re re re.

5     Te par thukyaa, modhe maaryo;
    Nindaa kidhi ne dhikkaaryo;
    Haathe paaye khilo maaryo.
    A ba ba ba ba.

6     Khaatu, kadavu tene paayu;
    Bhaale haiyu pan vindhaayu;
    Maare maate ae karaayu.
    Dhanya dhanya ho.

7     Aavaa dukho sahyaa jene,
    Kevu taaran kidhu tene !
    Aevu kidhun bijaa kene ?
    Jay, jay, jay, jay ho.

This song has been viewed 33 times.
Song added on : 11/27/2020

ઈસુ પ્રેમી ઈસુ ત્રાતા

૧  ઈસુ પ્રેમી, ઈસુ ત્રાતા,
    જો પણ સહુનો તે તો ધાતા,
    ઠાણું નહોતું જન્મ થાતાં.
    અ રે રે રે રે.

૨     વાડીમાં તે આવ્યો જ્યારે,
    તેણે પીડા વેઠી ભારે,
    ઘામે લોહી વહ્યું ત્યારે.
    અ બ બ બ બ.

૩     ઘાતકે તો વેચી દીધો;
    પહેરાવાળે ઝાલી લીધો;
    ચોરના સરખો તેને કીધો.
    થૂ થૂ થૂ થૂ થૂ.

૪     ઠઠ્ઠે સોટી આપી હાથે;
    કંટક મુગટ મૂક્યો માથે;
    કોરડા માર્યા નિર્દે ભાતે.
    અ રે રે રે રે.

૫     તે પર થૂંક્યા, મોઢે માર્યો;
    નિંદા કીંધી ને ધિક્કાર્યો;
    હાથે પાયે ખીલો માર્યો.
    અ બ બ બ બ.

૬     ખાટું, કડવું તેને પાયું;
    ભાલે હૈયું પણ વીંધાયું;
    મારે માટે એ કરાયું.
    ધન્ય ધન્ય હો.

૭     આવાં દુ:ખો સહ્યાં જેણે,
    કેવું તારણ કીધું તેણે !
    એવું કીધું બીજા કેણે ?
    જય, જય, જય, જય હો.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙