Che satshastra sarvottam granth vachan kaaje priy atyant lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.


1  Chhe satshaastra sarvottam granth, vaachan kaaje priy atyant;
    Jo nitya bhaav thaki vanchaay, to sarv kaaryo saarthak thaay.

2     Ratn jevaan bahu kinmatavaan saghahda tena vachano jaan;
    Nitya chahine tu dhar haath, jeevan sukhad thaashe bhraat.

3     Maarag kaaj mashaal samaan paay chalaava deepak jaan;
    Timiramaay bataavi noor, jokham ne bhay raakhe door.

4     Aaraseema jotaani saath saamu bimb pade saakshaat;
    Em ja shaastra areesaamaay aakhu jeevan chitra janaay.

5     Chhe satshaastra sada anamol, granth nathi ko tene tol;
    Kaaran, e shubh granth ja maay, uttam taarahn maarg janaay.

6     Chhe satshaastra amolakh granth, te darshaave jeevan anant;
    Jo te jeevan leva chahaay, to shubh reete vaanch sadaay.

This song has been viewed 95 times.
Song added on : 2/9/2021

છે સતશાસ્ત્ર સર્વોત્તમ ગ્રંથ વાચન કાજે પ્રિય અત્યંત

૧ છે સતશાસ્ત્ર સર્વોત્તમ ગ્રંથ, વાચન કાજે પ્રિય અત્યંત;
    જો નિત્ય ભાવ થકી વંચાય, તો સર્વ કાર્યો સાર્થક થાય.

૨     રત્ન જેવાં બહુ કિંમતવાન સઘળાં તેનાં વચનો જાણ;
    નિત્ય ચહીને તું ધર હાથ, જીવન સુખદ થાશે ભ્રાત.

૩     મારગ કાજ મશાલ સમાન પાય ચલાવા દીપક જાણ;
    તિમિરમાંય બતાવી નૂર, જોખમ ને ભય રાખે દૂર.

૪     આરસીમાં જોતાંની સાથ સામું બિંબ પડે સાક્ષાત;
    એમ જ શાસ્ત્ર અરીસામાંય આખું જીવન ચિત્ર જણાય.

૫     છે સતશાસ્ત્ર સદા અણમોલ, ગ્રંથ નથી કો તેને તોલ;
    કારણ, એ શુભ ગ્રંથ જ માંય, ઉત્તમ તારણ માર્ગ જણાય.

૬     છે સતશાસ્ત્ર અમોલખ ગ્રંથ, તે દર્શાવે જીવન અનંત;
    જો તે જીવન લેવા ચહાય, તો શુભ રીતે વાંચ સદાય.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙