Prabhunu stotra lyrics
Gujarati Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
1 – Prabhunu stotra
Tek: Jay jay param dayamay swami, smaarak gaan karo re.
1 Jeev, janaavar, andaj pakshi, raay, prajaajan jota,
Chetan, jad, man, buddhi, vicharo kaarak, bhaashak, shrota
2 Bhaktasamaaj nirantar tene, saath bhajo anurage;
Nishadin ishwarna gun gaao, premasu gaayak jaage.
3 Ishwarkrut tan, jeev amaaraa, adhbhut karya anupa;
Jeewandata, shubh pratipala, dhanya dayamay bhoopa.
4 Sahu jag jog kare tuj seva, shubh shubh saad uthavi;
Gaan vakhaan karo sahu thame, antarman harkhavi.
This song has been viewed 607 times.
Song added on : 10/19/2020
પ્રભુનું સ્તોત્ર
૧ – પ્રભુનું સ્તોત્ર
ટેક: જય જય પરમ દયામય સ્વામી, સ્મારક ગાન કરો રે.
૧ જીવ, જનાવર, અંડજ પક્ષી, રાય, પ્રજાજન જોતા,
ચેતન, જડ, મન, બુદ્ધિ, વિચારો, કારક, ભાષક, શ્રોતા
૨ ભક્તસમાજ નિરંતર તેને, સાથ ભજો અનુરાગે;
નિશદિન ઈશ્વરના ગુણ ગાઓ, પ્રેમસુ ગાયક જાગે.
૩ ઈશ્વરકૃત તન, જીવ અમારાં, અદ્ભુત કાર્ય અનુપા;
જીવનદાતા, શુભ પ્રતિપાલા, ધન્ય દયામય ભૂપા.
૪ સહુ જગ જોગ કરે તુજ સેવા, શુભ શુભ સાદ ઉઠાવી;
ગાન વખાણ કરો સહુ ઠામે, અંતરમન હરખાવી
Higly Rated Songs | Rating | Votes |
---|