Jyare stambhe hu dhyan dharu je par maryo gauravno ray lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Jyaare stambhe hu dhyaan dharu, je par maryo gauravno raay,
    Alabhya laabh toto ganu, ne sansaar tyaag karu sadaay.

2  Aeman thaay ke khrist mot sivaay bijaamaa abhiyaan karu;
    Mane bahu mohak hoy jekaai, te sau khushithi paraharu.

3  Mastak ne haathene pagathi vahi nikale che shok ne preet te jo !
    Aem shokanepreet bhalyaa kadi? Ke kaante aavo taaj banyo?

4  Jo maaru hot jagat tamaam, to te prega saat ch juj arpan;
    Aevo ajab ne divy prem, maage maaraa tan, man ne dhan.

This song has been viewed 121 times.
Song added on : 11/29/2020

જ્યારે સ્તંભે હું ધ્યાન ધરું જે પર મર્યો ગૌરવનો રાય

૧ જ્યારે સ્તંભે હું ધ્યાન ધરું, જે પર મર્યો ગૌરવનો રાય,
    અલભ્ય લાભ તોટો ગણું, ને સંસાર ત્યાગ કરું સદાય.

૨     એમન થાય કે ખ્રિસ્ત મોત સિવાય બીજામાં અભિયાન કરું;
    મને બહુ મોહક હોય જેકાંઈ, તે સૌ ખુશીથી પરહરું.

૩     મસ્તક ને હાથને પગથી વહી નીકળે છે શોક ને પ્રીત તે જો !
    એમ શોકનેપ્રીત ભળ્યાં કદી? કે કાંટે આવો તાજ બન્યો?

૪     જો મારું હોત જગત તમામ, તો તે પ્રેગ સાટ છં જૂજ અર્પણ;
    એવો અજબ ને દિવ્ય પ્રેમ, માગે મારાં તન, મન ને ધન.

Songs trending Today
Views
Isu padhario Bethlehem gam janm gabhanama ne thaay halaku nam
ઈસુ પધારીઓ બેથલેહેમ ગામ જન્મ ગભાણમાં ને થાય હલકું નામ
2
Jyare stambhe hu dhyan dharu je par maryo gauravno ray
જ્યારે સ્તંભે હું ધ્યાન ધરું જે પર મર્યો ગૌરવનો રાય
2
Pahad parani vadima ratre andhari
પહાડ પરની વાડીમાં રાત્રે અંધારી
2
Svarg bhuvan marun vhalun bhuvan haan
સ્વર્ગ ભુવન મારું વ્હાલું ભુવન હાં
2
Manavno mukyarth kaho sahu chit dharone
માનવનો મુખ્યાર્થ કહું સહુ ચિત્ત ધરોને
2
Viti badha vishvano vel gayo
વીતી બધા વિશ્વનો વેળ ગયો
2
Saga Vahala Aem Kahe Toh Tara Sivay Koi Nathi
સગા વહાલાં એમ કહે તો તારા સિવાય કોઇ નથી
2
Mane lage masiha bahu pyaro hu to kinkar din bicharo
મને લાગે મસીકા બહુ પ્યારો હું તો કિંકર દીન બિચારો
2
Krupathi Majbut Chhiye Devni Krupathi Majbut Chhiye
કૃપાથી મજબુત છીએ દેવની કૃપાથી મજબુત છીએ
1
Mari Asha Tame Chho Langar Tame Chho Sadakaalna Dev Tame Chho Tame Chho
મારી આશા તમે છો લંગર તમે છો સદાકાળના દેવ તમે છો
1





An unhandled error has occurred. Reload 🗙