Mari Asha Tame Chho Langar Tame Chho Sadakaalna Dev Tame Chho Tame Chho lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

 Mari Asha Tame Chho, Langar Tame Chho
 Sadakaalna Dev Tame Chho, Tame Chho

1. Pharunne Haravnarni Stuti Ho
        Misrione Haravnarni Stuti Ho
        Hajaro Pharuno Aave, Misrio Aave
        Geet Gaine Jeet Pamishun              (Mari Asha)

2. Parvatone Todnarni Stuti Ho
        Zaraone Fodnarni Stuti Ho
        Dukaal, Bhukh Aave, Veran AAve
        Geet Gaine Vruddhi Pamishun       (Mari Asha)

3. Kabarne Ughadnarni Stuti Ho
        Maranne Jeetnarni Stuti Ho
        Maranni Chhayani Khidni Paristhiti Aave
        Dar Vina Aagad Vadhishun            (Mari Asha)

This song has been viewed 93 times.
Song added on : 6/24/2021

મારી આશા તમે છો લંગર તમે છો સદાકાળના દેવ તમે છો

       મારી આશા તમે છો, લંગર તમે છો (2)
       સદાકાળના દેવ તમે છો

1.    ફારૂનને હરાવનારની સ્તુતિ હો
       મિસરીઓને હરાવનારની સ્તુતિ હો
       હજારો ફારૂનો આવે, મિસરીઓ આવે
       ગીત ગાઈને જીત પામીશું
       મારી આશા તમે છો, લંગર તમે છો  (2) (મારી આશા...)

2. પર્વતોને તોડનારની સ્તુતિ હો
        ઝરાઓને ફોડનારની સ્તુતિ હો
        દુકાળ ભુખ આવે, વેરાન આવે
       ગીત ગાઈને વૃદ્ધિ પામીશું
       મારી આશા તમે છો, લંગર તમે છો  (2) (મારી આશા...)

3. કબરને ઉઘાડનારની સ્તુતિ હો
        મરણને જીતનારની સ્તુતિ હો
        મરણની છાંયાની ખીણની પરિસ્થિતિ આવે
        ડર વિના આગળ વઘીશું  
       મારી આશા તમે છો, લંગર તમે છો  (2) (મારી આશા...)

 



An unhandled error has occurred. Reload 🗙