Sha maate shram vyarth karo chho lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Sha maate shram vyarth karo chho ? Kem uthaavo, paapi, boj ?
    Khrist Isuni paase aavo, vishraanti malashe dararoj.
    Paapi jananaan paap tale ne, thaakya jan aaraam,
    Bandeejanane mukti deva, Khriste tyaagyun svargi dhaam.

2     Patitajanonaan paap hathaava, dukh saheene paamya mot,
    Jeevan deva rakt vahavyun, pragati tethi jeevana-jyot.
    " Sharan grahi lo Khrist Isunun paapo, boja karashe door,
    Timir tamaarun phedi daeene jeevananun chamakaave noor."

3     Vachane, karme ne vichaare, sarv manushye keedhaan paap;
    Vishvaasu thai Khrist Isumaan pastaavaathi talashe shraap.
    Diladaannun parivartan karasho to to haiyaan thaashe saaph;
    Vishvaasu ne premi Prabhuji, paap tamaaraan karashe maaph.

This song has been viewed 90 times.
Song added on : 3/4/2021

શા માટે શ્રમ વ્યર્થ કરો છો

૧  શા માટે શ્રમ વ્યર્થ કરો છો ? કેમ ઉઠાવો, પાપી, બોજ ?
    ખ્રિસ્ત ઈસુની પાસે આવો, વિશ્રાંતિ મળશે દરરોજ.
    પાપી જનનાં પાપ ટળે ને, થાક્યા જન આરામ,
    બંદીજનને મુક્તિ દેવા, ખ્રિસ્તે ત્યાગ્યું સ્વર્ગી ધામ.

૨     પતિતજનોનાં પાપ હઠાવા, દુ:ખ સહીને પામ્યા મોત,
    જીવન દેવા રક્ત વહવ્યું, પ્રગટી તેથી જીવન-જ્યોત.
    " શરણ ગ્રહી લો ખ્રિસ્ત ઈસુનું પાપો, બોજા કરશે દૂર,
    તિમિર તમારું ફેડી દઈને જીવનનું ચમકાવે નૂર."

૩     વચને, કર્મે ને વિચારે, સર્વ મનુષ્યે કીધાં પાપ;
    વિશ્વાસુ થઈ ખ્રિસ્ત ઈસુમાં પસ્તાવાથી ટળશે શ્રાપ.
    દિલડાંનું પરિવર્તન કરશો તો તો હૈયાં થાશે સાફ;
    વિશ્વાસુ ને પ્રેમી પ્રભુજી, પાપ તમારાં કરશે માફ.

 

 



An unhandled error has occurred. Reload 🗙