Khovaayi jaun taara prem na undaan ma har pal prabhu lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

Khovaayi jaun taara prem na undaan ma har pal prabhu
Mithi aa taari vaato ma paamu hun khudne pyaara ishu,

Upasan karu..man ma vasya..swami tame cho pyaara prabhu

Sansaar ni maaya thi pan, sundar che taaru naam
Mahekta madhuvan thi pan madhur che taaru naam
Thaine arpan sadaa taari karu chu aaradhana
Andhaar mayy aa jeevan hatu chirag thai ne aavyo che tu
Aansu maara, kadam chume taara. Tu che maaro saharo prabhu.
Taari krupa ma che nitya jeevan, har ek pagle aashao che.

This song has been viewed 114 times.
Song added on : 2/7/2022

ખોવાઈ જઉં તારા પ્રેમના ઊંડાણમાં હર પળ પ્રભુ


ખોવાઈ જઉં તારા પ્રેમના ઊંડાણમાં હર પળ પ્રભુ,
મીઠી આ તારી વાતોમાં પામું હું ખુદને પ્યારા ઈશુ.

ઉપાસન કરું, મનમાં વસ્યા સ્વામી તમે છો પ્યારા પ્રભુ


સંસારની માયાથી પણ સુંદર છે તારું નામ,
મહેકતા મધુવનથી પણ
મધુર છે તારું નામ.
થઈને અર્પણ સદા તારી
કરું હું આરાધના.

અંધારમય આ જીવન હતું
ચિરાગ થઈને આવ્યો છે તું,
આંસુ મારા કદમ ચૂમે તારા
તું છે મારો સહારો પ્રભુ.
તારી કૃપામાં છે નિત્ય જીવન,
હર એક પગલે આશાઓ છે.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙