Hey Prabhu tamari sanmukh maro anand chhe lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

 Hey Prabhu tamari sanmukh
          maro anand chhe
         Halleluya… Halleluya… (2)

1.  Akashnu Dwar tame chho
         Jivanni rotli tame chho

2. Devona Dev tame chho
          Dhaniona Dhani tame chho

3. Pratham Tatha Chhella tame chho
         Sada Achad Dev tame chho

4. Aagni Jwala tame chho
         Prakashit Taro tame chho

         Halleluya… Halleluya… (2)

This song has been viewed 164 times.
Song added on : 6/24/2021

હે પ્રભુ તમારી સંમુખ મારો આનંદ છે

  હે પ્રભુ તમારી સંમુખ મારો આનંદ છે (2)
         હાલેલુયા... હાલેલુયા... હાલેલુયા... હાલેલુયા...

1. આકાશનું દ્વાર તમે છો, જીવનની રોટલી તમે છો (2)    

2. દેવોના દેવ તમે છો, ઘણીઓના ઘણી તમે છો (2)      

3. પ્રથમ તથા છેલ્લા તમે છો, સદા અચળ દેવ તમે છો  (2)

4. અગ્નિ જ્વાળા તમે છો, પ્રકાશિત તારો તમે છો (2)      

         હાલેલુયા... હાલેલુયા... હાલેલુયા... હાલેલુયા...

Songs trending Today
Views
Vibhu amo sidhaviae suvarta prasarava
વિભુ અમો સિધાવીએ સુવાર્તા પ્રસારવા
5
Yatra mari che siyon bhani akhi vat dise che Isu
યાત્રા મારી છે સિયોન ભણી આખી વાટ દીસે છે ઈસુ
5
Hato tu jav thambh par jadyo muj Khrist
હતો તું, જવ થંભ પર જડયો મુજ ખ્રિસ્ત
4
Vat puratan kahd tahni je te mujane sunavo
વાત પુરાતન કાળ તણી જે તે મુજને સુણાવો
4
Man maru sthir che tara par, Khrist maro
મન મારું સ્થિર છે તારા પર ખ્રિસ્ત મારો
4
Darshavyo muj ayogy par prem ajab Ishvare
દર્શાવ્યો મુજ અયોગ્ય પર પ્રેમ અજબ ઈશ્વરે
3
Chalo Khristana sainiko yudhama aje jaiye
ચાલો ખ્રિસ્તના સૈનિકો યુદ્ધમાં આજે જઈએ
3
Jay prabhu Isu jay adhiraja jay prabhu jay jaykari
જય પ્રભુ ઈસુ જય અધિરાજા જય પ્રભુ જય જયકારી
3
Isune hath alamat tena rank ure shant
ઈસુને હાથ સલામત તેના રાંક ઉરે શાંત
3
Pavitra, pavitra, pavitra, yahova, namo srushti saari kare tuj seva
પવિત્ર, પવિત્ર, પવિત્ર, યહોવા નમે સૃષ્ટિ સારી કરે તુજ સેવા,
3





An unhandled error has occurred. Reload 🗙