Manavno mukyarth kaho sahu chit dharone lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Maanavno mukyaarth kahoo, sahu chitt dharone;
    Dev tano mahima karvo, suvichaar karone.
    Maalik jeev, sharir tano parameshwar jaano;
    Antdine insaaf kari puchshe sahu maano.

2     Bible haath didhu tamne shikhava sat vaato,
    To upayog karo jaladi dharajo chitt tyaa to.
    Ishwarni marjee tamne satalekh bataave,
    Ae sattlekh dai tamne prabhu kaam karaave.

3     Aa avataar didho tamne karva shubh kaamo,
    Ne bahu daan didha tamne sukh je tam paamo.
    To shid aalas ang dhari din vyarth gumaavo ?
    Ishwar naam tano mahima hamana j karaavo.

4     Ishwarni sat vaat thaki gun je tam paamya,
    Ae gun lok lahe saghala gun je nahi paamya.
    Baalak, vruddh, juvaan, badha, tamne prabhu kahe che :
    Shaastratana hathiyaar sajo, prabhu aem kahe che.

5     Je shubh daan malyu tamne, raj gop vina te,
    Vaaparjo, prabhu Khrist kahe, raj gop vina te.
    Sevak Isu Khrist tana tamne prabhu kahe che :
    Ishwarno mahima karvo bahu uttam ae che.

This song has been viewed 78 times.
Song added on : 3/1/2021

માનવનો મુખ્યાર્થ કહું સહુ ચિત્ત ધરોને

૧ માનવનો મુખ્યાર્થ કહું, સહુ ચિત્ત ધરોને;
    દેવ તણો મહિમા કરવો, સુવિચાર કરોને.
    માલિક જીવ, શરીર તણો પરમેશ્વર જાણો;
    અંતિદિને ઈનસાફ કરી પૂછશે સહુ માનો.

૨     બાઈબલ હાથ દીધું તમને શીખવા સત વાતો,
    તો ઉપયોગ કરો જલદી ધરજો ચિત્ત ત્યાં તો.
    ઈશ્વરની મરજી તમને સતલેખ બતાવે,
    એ સત્તલેખ દઈ તમને પ્રભુ કામ કરાવે.

૩     આ અવતાર દીધો તમને કરવા શુભ કામો,
    ને બહુ દાન દીધાં તમને સુખ જે તમ પામો.
    તો શીદ આળસ અંગ ધરી દિન વ્યર્થ ગુમાવો ?
    ઈશ્વર નામ તણો મહિમા હમણાં જ કરાવો.

૪     ઈશ્વરની સત વાત થકી ગુણ જે તમ પામ્યાં,
    એ ગુણ લોક લહે સઘળા ગુણ જે નહિ કહે છે :
    બાળક, વૃદ્ધ, જુવાન, બધાં, તમને પ્રભુ કહે છે :
    શાસ્ત્રતણાં હથિયાર સજો, પ્રભુ એમ કહે છે.

૫     જે શુભ દાન મળ્યું તમને, રજ દામ વિના તે,
    વાપરજો, પ્રભુ ખ્રિસ્ત કહે, રજ ગોપ વિના તે.
    સેવક ઈસુ ખ્રિસ્ત તણા તમને પ્રભુ કહે છે :
    ઈશ્વરનો મહિમા કરવો બહુ ઉત્તમ એ છે.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙