Swargvasi Ishwar Parakrami Parmeshwar lyrics
Gujarati Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Swargvasi Ishwar
Parakrami Parmeshwar
Pruthvi Par Raj Karnar
Tarathi Sarv Shakya Chhe
1. El-Shaddai, El-Shaddai
Sarv Shaktimaan Prabhu
Moto Manun Chhun
Stavan Karu Chhun
Bhajan Karu Chhun
2. Yahovah Nissi
Dev Aapno Jayno Zando
(Moto Manun…)
3. Yahovah Rapha
Sajapanu Aapnar Prabhu
(Moto Manun…)
4. Adonai – Adonai
Aakhi Srushtino Malik Prabhu
(Moto Manun…)
5. Yahovah Sabbaoth
Sainyona Prabhu
(Moto Manun…)
6. Yahovah Shalom
Prabhu Aapni Shanti
(Moto Manun…)
7. Yahovah Tsidkenu
Prabhu Aapnu Nyaypanu
(Moto Manun…)
8. Ishu Ishu
Mane Tarnar Prabhu
(Moto Manun…)
સ્વર્ગવાસી ઇશ્વર પરાક્રમી પરમેશ્વર
સ્વર્ગવાસી ઇશ્વર
પરાક્રમી પરમેશ્વર
પૃથ્વી પર રાજ કરનાર
તારાથી સર્વ શક્ય છે
1. એલ શાદાઈ, એલ શાદાઈ
સર્વ શક્તિમાન પ્રભુ
મોટો માનું છું
સ્તવન કરું છું
ભજન કરું છું
2. યહોવા નીસ્સી
દેવ આપણો જયનો ઝંડો
(મોટો માનું છું...)
3. યહોવા રાફ્ફા
સાજાપણું આપનાર પ્રભુ
(મોટો માનું છું...)
4. અડોનાય અડોનાય
આખી સૃષ્ટિનો માલિક પ્રભુ
(મોટો માનું છું...)
5. યહોવા શાબ્બોથ
સૈન્યોના પ્રભુ
(મોટો માનું છું...)
6. યહોવા શાલોમ
પ્રભુ આપણી શાંતિ
(મોટો માનું છું...)
7. યહોવા સીઠકેણુ
પ્રભુ આપણુ ન્યાયીપણું
(મોટો માનું છું...)
8. ઈસુ, ઈસુ
મને તારનાર પ્રભુ
(મોટો માનું છું...)
Higly Rated Songs | Rating | Votes |
---|