Madhrat kera o tarala Doraje jya shanti-ray lyrics
Gujarati Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Madhraat keraa o taaralaa,
Doraje jyaa shaanti-raay;
Saghalaa santaap tyaa chutataa
Viraam sho misht pamaay !
Pokaar tav aavashe vindhi
Mahimaani raaj-simaa;
Padaghaa jaage jugomaa :
"Sandhe ho dev-mahimaa."
1 Madhraat keraa o taaralaa,
Chamki ghor medaan par
Jagav jagatane gaavaa,
Jhili madhura swar,
Dootgane gunjel gaayan
Fartaa gagan simaa,
Padaghaa jaage jugomaa :
"Sanghe ho dev-mahimaa."
? Madhraat keraa o taaralaa,
Gabhaan seje chamaki,
Gebi kiranthi dorya
Jagnaa bau nrupati.
Dori amaney traataa gam
Gheraa olaayaa paar;
Lai jaa namr gabhaane,
Staviae jethi taaraanaar.
3 Madhraat keraa o taaralaa,
Chamakaje jyaa lagan,
Tyaage jag mithyaa faafaa
Shaanti, vijay keraa.
Dori laav sandhaa desho
Namr gabhaanane dhaam;
Ke teo aape dilthi
Isu raajaane maan.
મધરાત કેરા ઓ તારલા દોરજે જ્યાં શાંતિ-રાય
મધરાત કેરા ઓ તારલા,
દોરજે જ્યાં શાંતિ-રાય;
સઘળા સંતાપ ત્યાં છૂટતાં
વિરામ શો મિષ્ટ પમાય !
પોકાર તવ આવશે વીંધી
મહિમાની રાજ-સીમા;
પડધા જાગે જુગોમાં :
"સંધે હો દેવ-મહિમા."
૧ મધરાત કેરા ઓ તારલા,
ચમકી ઘોર મેદાન પર
જગવ જગતને ગાવા,
ઝીલી મધુરા સ્વર,
દૂતગણે ગુંજેલ ગાયન
ફરતાં ગગન સીમા,
પડઘા જાગે જુગોમાં :
"સંઘે હો દેવ-મહિમા."
૨ મધરાત કેરા ઓ તારલા,
ગભાણ સેજે ચમકી,
ગેબી કિરણથી દોર્યા
જગના બૌ નૃપતિ.
દોરી અમનેય ત્રાતા ગમ
ઘેરા ઓળાયા પાર;
લઈ જા નમ્ર ગભાણે,
સ્તવીએ જેથી તારનાર.
૩ મધરાત કેરા ઓ તારલા,
ચમકજે જ્યાં લગણ,
ત્યાગે જગ મિથ્યા ફાંફાં
શાંતિ, વિજય કેરાં.
દોરી લાવ સંધા દેશો
નમ્ર ગભાણને ઘામ;
કે તેઓ આપે દિલથી
ઈસુ રાજાને માન.
More information on this song
Original English Hymn: Star of the mid-night
Translated by: Jayanand L. Chauhan
Higly Rated Songs | Rating | Votes |
---|