Lage bahu vahalu taru, nam tarnaru lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Laage bahu vahaalu taaru, naam taarnaru,
    Naam taarnaaru taaru, naam taarnaru. Laage.

2     Paapathi chodaavanaaru, moksh maahe tedanaaru,
    Kem re visaaru saaru, naam taarnaru? Laage.

3     Kanak aavyu che haath, grahu kem anya jaat?
    Ratu din raat, naath, naam taarnaru. Laage.

4     Mam mana bhule jo te, shuddh kar joi to te;
    Shilaalekh pethe chonte, naam taarnaru. Laage.

5     Bhale dukh shir tute, veri thaay juthajuthe;
    Kadi na vikhute chute, naam taarnaru. Laage.

6     Lagani laagi che taari, rahe sadaa paas maari;
    Vinanti swikaari bhaari, bhay de vidaari. Laage.

This song has been viewed 106 times.
Song added on : 1/8/2021

લાગે બહુ વહાલું તારું નામ તારનારું


૧  લાગે બહુ વહાલું તારું, નામ તારનારું,
    નામ તારનારું તારું, નામ તારનારું. લાગે.

૨     પાપથી છોડાવનારું, મોક્ષ માંહે તેડનારું,
    કેમ રે વિસારું સારું, નામ તારનરું? લાગે.

૩     કનક આવ્યું છે હાથ, ગ્રહું કેમ અન્ય જાત?
    રટું દિન રાત, નાથ, નામ તારનરું. લાગે.

૪     મમ મન ભૂલે જો તે, શુદ્ધ કર જોઈ તો તે;
    શિલાલેખ પેઠે ચોંટે, નામ તારનરું. લાગે.

૫     ભલે દુ:ખ શિર તૂટે, વેરી થાય જૂથજૂથે;
    કદી ન વિખૂટે છૂટે, નામ તારનરું. લાગે.

૬     લગની લાગી છે તારી, રહે સદા પાસ મારી;
    વિનંતી સ્વીકારી ભારી, ભય દે વિદારી. લાગે.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙