Jaitunavada dungare agiyar chela maliya lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

    Jaitunavaahda dungare, agiyaar chela maliya,
    Ne jai sandesho kahejo, ke jau chhu svargi shaherma ho.... Ji...

1     Yarushaalem jaeene, maari vaato kahejo, ne jai sandesho kahejo, ke jau

2     Gher gher phareene, maari vaato kahejo, ne jai sandesho kahejo, "

3     Gaame gaam jaeene, maari vaato kahejo, ne jai sandesho kahejo, "

4     Shahere shaher phareene, maari vaato kahejo, ne jai sandesho kahejo, "

5     Deshe desh jaeene, maari vaato kahejo, ne jai sandesho kahejo, "

6     Sataavahneeni saame, chhaati thokeene rahejo, ne jai sandesho kahejo, "

7     Pavitra aatma aave, tya sudhi ahi rahejo, ne jai sandesho kahejo, "

This song has been viewed 110 times.
Song added on : 2/10/2021

જૈતુનવાળા ડુંગરે અગિયાર ચેલા મળિયા

    જૈતુનવાળા ડુંગરે, અગિયાર ચેલા મળિયા,
    ને જઈ સંદેશો કહેજો, કે જઉં છું સ્વર્ગી શહેરમાં હો.... જી...

૧     યુરશાલેમ જઈને, મારી વાતો કહેજો, ને જઈ સંદેશો કહેજો, કે જઉં

૨     ઘેર ઘેર ફરીને, મારી વાતો કહેજો, ને જઈ સંદેશો કહેજો, "

૩     ગામે ગામ જઈને, મારી વાતો કહેજો, ને જઈ સંદેશો કહેજો, "

૪     શહેરે શહેર ફરીને, મારી વાતો કહેજો, ને જઈ સંદેશો કહેજો, "

૫     દેશે દેશ જઈને, મારી વાતો કહેજો, ને જઈ સંદેશો કહેજો, "

૬     સતાવણીની સામે, છાતી ઠોકીને રહેજો, ને જઈ સંદેશો કહેજો, "

૭     પવિત્ર આત્મા આવે, ત્યાં સુધી અહીં રહેજો, ને જઈ સંદેશો કહેજો, "



An unhandled error has occurred. Reload 🗙