Bahu dur ek lilo dungar che ek shaherana kotani baa'r lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.


1  Bahu dur ek lilo dungar che, ek shaheranaa kotani baa'r;
    Tyaa aapanu taaran saadhavaane mari gayo taaranaar.

2     Je bhaare kasht tene vethyu tenu byaan nahi karaay;
    Pan tethi aapano chutako che, aevu nishche janaay.

3     Maanavu paap nivaaran thaay, pavitraai pan male;
    Ae aj aashish khristnaa lohithi badhaane vaaste che.

4     Te paapni shikshaa ekalo se'vaa balavaan hato;
    Tene ughaadyu swargnu dwaar, aaavavaano hak didho.

5     Re teni prem apaar che, tenaa par prem raakho;
    Tenaa par vishwaas karyaathi tenaa jevaa thasho.

This song has been viewed 101 times.
Song added on : 12/14/2020

બહુ દૂર એક લીલો ડુંગર છે એક શહેરના કોટની બા'ર


૧     બહુ દૂર એક લીલો ડુંગર છે, એક શહેરના કોટની બા'ર;
    ત્યાં આપણું તારણ સાધવાને મરી ગયો તારનાર.

૨     જે ભારે કષ્ટ તેણે વેઠયું તેનું બ્યાન નહિ કરાય;
    પણ તેથી આપણે છૂટકો છે, એવું નિશ્ચે જણાય.

૩     માનવું પાપ નિવારણ થાય, પવિત્રાઈ પણ મળે;
    એ જ આશિષ ખ્રિસ્તના લોહીથી બધાંને વાસ્તે છે.

૪     તે પાપની શિક્ષા એકલો સે'વા બળવાન હતો;
    તેણે ઉઘાડયું સ્વર્ગનું દ્વાર, આવવાનો હક દીધો.

૫     રે તેની પ્રેમ અપાર છે, તેના પર પ્રેમ પર રાખો;
    તેના પર વિશ્વાસ કર્યાથી તેના જેવા થશો.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙