Dev te taru mandir sthapel sagat srashti lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Dev, ten taarun mandir sthaapel, saagat, srashti, ne svarg par,
    Maanya karaje baandhyun tuj kaaj, maanavi haathe je aa ghar;
    Tuj dayaasan paase aavi, aaraadhe je sandhaan shir,
    Sveekaaraje snehathi sau stuti, paaeene pretana, hinmat, dheer.

2     Bhoolyaan-bhatakyaan aave je sau, deje taaro doranaar haath,
    Shokit, bhangit aave haiyaan, aashvaasanathi bharaje, naath;
    Shraddhaa-deevada joshe chamake, paavan premanaan oomate poor,
    Shuddh bhakti aheen chadhajo nity, paapo saunaan hojo door.

3     Tuj jan aavi yaache aheen he, deje te sau krapaadaan,
    Aashisha-vrashti daeene bhaare, tun tha lok par maherabaan;
    Tuj mandiriye vaaso aapi, svargi ghar maat laayak kar,
    Dev he triek, dhanya hojo, aa dhaame tun ajaraamar.

This song has been viewed 87 times.
Song added on : 3/4/2021

દેવ તેં તારું મંદિર સ્થાપેલ સાગત સૃષ્ટિ

૧  દેવ, તેં તારું મંદિર સ્થાપેલ, સાગત, સૃષ્ટિ, ને સ્વર્ગ પર,
    માન્ય કરજે બાંધ્યું તુજ કાજ, માનવી હાથે જે આ ઘર;
    તુજ દયાસન પાસે આવી, આરાધે જે સંધાં શિર,
    સ્વીકારજે સ્નેહથી સૌ સ્તુતિ, પાઈને પ્રેતણા, હિંમત, ધીર.

૨     ભૂલ્યાં-ભટક્યાં આવે જે સૌ, દેજે તારો દોરનાર હાથ,
    શોકિત, ભંગિત આવે હૈયાં, આશ્વાસનથી ભરજે, નાથ;
    શ્રદ્ધા-દીવડા જોશે ચમકે, પાવન પ્રેમનાં ઊમટે પૂર,
    શુદ્ધ ભક્તિ અહીં ચઢજો નિત્ય, પાપો સૌનાં હોજો દૂર.

૩     તુજ જન આવી યાચે અહીં હે, દેજે તે સૌ કૃપાદાન,
    આશિષ-વૃષ્ટિ દઈને ભારે, તું થા લોક પર મહેરબાન;
    તુજ મંદિરિયે વાસો આપી, સ્વર્ગી ઘર માટ લાયક કર,
    દેવ હે ત્રિએક, ધન્ય હોજો, આ ધામે તું અજરામર.

 

 



An unhandled error has occurred. Reload 🗙