Agar jo hoy mando tu Isunene kahe Isunene kahe lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Agar jo hoy maando tu, Isunene kahe, Isunene kahe.
    Hrudaybhangit thayo che shu ? Isunene kahe, Isunene kahe.

2     Padyo shir boj jo bhaari, Isunene kahe, Isunene kahe,
    Pade nir aankhathi taari, Isunene kahe, Isunene kahe.

3     Visaamo jeev jo maage, Isunene kahe, Isunene kahe,
    Maranni beek jo laage, Isunene kahe, Isunene kahe.

4     Kadi mam bhraat, jo vaagya hrudayma khoob kaari gha,
    Are, naa raakhto chaana, Isunene kahe, Isunene kahe.

5     Garaj sahu hoy taari je, Isunene kahe, Isunene kahe,
    Game te hoy taaru je, Isunene kahe, Isunene kahe.

This song has been viewed 89 times.
Song added on : 3/1/2021

અગર જો હોય માંદો તું ઈસુને કહે ઈસુને કહે

૧ અગર જો હોય માંદો તું, ઈસુને કહે, ઈસુને કહે.
    હ્રદયભંગિત થયો છે શું ? ઈસુને કહે, ઈસુને કહે.

૨     પડયો શિર બોજ જો ભારી, ઈસુને કહે, ઈસુને કહે,
    પડે નીર આંખથી તારી, ઈસુને કહે, ઈસુને કહે.

૩     વિસામો જીવ જો માગે, ઈસુને કહે, ઈસુને કહે,
    મરણની બીક જો લાગે, ઈસુને કહે, ઈસુને કહે.

૪     કદી મમ ભ્રાત, જો વાગ્યા હ્રદયમાં ખૂબ કારી ઘા,
    અરે, ના રાખતો છાના, ઈસુને કહે, ઈસુને કહે.

૫     ગરજ સહુ હોય તારી જે, ઈસુને કહે, ઈસુને કહે,
    ગમે તે હોય તારું જે, ઈસુને કહે, ઈસુને કહે.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙