Gher vahdo re gher vahdo sahu je bhatakela lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

    Gher vahdo, re, gher vahdo, sahu je bhatakela;
    Gher vahdo, tam je jagama, khaadha dukh, thela.

1     Ka ghar mooki to hamana tam door pharo chho?
    Dosh tanu jyam dukh vadhe tyam kaaj karo chho ? Gher.

2     Isu to tedya ja kare bahu prem kareene;
    Mot sahyu nij prem thaki vadhstambh dhareene. Gher.

3     Aatmaano avaaj khare saamarthya bharelo;
    Prem thaki te bodh kare, hamana phar vahelo. Gher.

4     Mandahdi te pan 'aav' kahi bahu aash jahnaave;
    Chaahana bahu dekhaadi tane tuj bhaav manaave. Gher.

5     Gyaan kahe, tam sarv jahno, tajjo man ghelu;
    Vaar vilambh kare marasho, lo satya kahelu. Gher.

6     Mot thaye nahi maaf pachhi, n pachhi pharavaanu;
    Aa jagna din alp ghahna, ema tarvaanu. Gher.

This song has been viewed 80 times.
Song added on : 2/9/2021

ઘેર વળો રે ઘેર વળો સહુ જે ભટકેલા

     ઘેર વળો, રે, ઘેર વળો, સહુ જે ભટકેલા;
    ઘેર વળો, તમ જે જગમાં, ખાધાં દુ:ખ, ઠેલા.

૧     કાં ઘર મૂકી તો હમણાં તમ દૂર ફરો છો?
    દોષ તણું જ્યમ દુ:ખ વધે ત્યમ કાજ કરો છો ? ઘેર.

૨     ઈસુ તો તેડયાં જ કરે બહુ પ્રેમ કરીને;
    મોત સહ્યું નિજ પ્રેમ થકી વધસ્તંભ ધરીને. ઘેર.

૩     આત્માનો અવાજ ખરે સામથ્ર્ય ભરેલો;
    પ્રેમ થકી તે બોધ કરે, હમણાં ફર વહેલો. ઘેર.

૪     મંડળી તે પણ 'આવ' કહી બહુ આશ જણાવે;
    ચાહના બહુ દેખાડી તને તુજ ભાવ મનાવે. ઘેર.

૫     જ્ઞાન કહે, તમ સર્વ જણો, તજ્જો મન ઘેલું;
    વાર વિલંભ કરે મરશો, લો સત્ય કહેલું. ઘેર.

૬     મોત થયે નહિ માફ પછી, ન પછી ફરવાનું;
    આ જગના દિન અલ્પ ઘણા, એમાં તરવાનું. ઘેર.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙