Vadhastambh pas rakh mane priya prabhu Isu lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Vadhastambh paas raakh mane, priya prabhu Isu;
    Jyaa shuddh karanaar dhaar vahe chhe taaran karava saunu.

     Thambhani maay, thambhani maay, hu harakhaau sada;
    Jyaa lag muj aatma pahonche, mot paar svargi deshamaa.

2     Hato dhroojato thambhani paas, prabhu mane malyo;
    Muj par prem raakheene khaas, mane te sveekaaryo.

3     Devana halavaan, thambhani vaat mane tu sambharaavaje;
    Roj teni chhaaya tale mane tu chalaavaje.

This song has been viewed 97 times.
Song added on : 3/1/2021

વધસ્તંભ પાસ રાખ મને પ્રિય પ્રભુ ઈસુ

૧ વધસ્તંભ પાસ રાખ મને, પ્રિય પ્રભુ ઈસુ;
    જ્યાં શુદ્ધ કરનાર ધાર વહે છે તારણ કરવા સૌનું.

     થંભની માંય, થંભની માંય, હું હરખાઉં સદા;
    જ્યાં લગ મુજ આત્મા પહોંચે, મોત પાર સ્વર્ગી દેશમાં.

૨     હતો ધ્રૂજતો થંભની પાસ, પ્રભુ મને મળ્યો;
    મુજ પર પ્રેમ રાખીને ખાસ, મને તેં સ્વીકાર્યો.

૩     દેવના હલવાન, થંભની વાત મને તું સંભરાવજે;
    રોજ તેની છાયા તળે મને તું ચલાવજે.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙