Dhoo to thashe deh aapni lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Dhoo to thashe deh aapni,
    Take kada na deh baad praudhani;
    Fooa to khare sury taapthi,
    Manushy ae j haal paap shaapthi.

2  Dhoodana banya dhoodama jashe,
    Daridr ke dhanaad dhood sahu thashe;
    Jeev to jashe deh chodata,
    Padi rahe sharir dhood odhata.

3  Mot paas che, aavashe khare;
    Karo upaay aaj, traan ko kare;
    Traan to thashe, Khristne bhajo;
    Kharo thashe bachaav, Khristne sajo.

4  Beek motni konane ghani?
    Karo vichaar aaj jindagee bhani;
    Khrist saahy che, daas ae kahe;
    Nathi jaraay beek, mot kyaa rahe ?

This song has been viewed 83 times.
Song added on : 3/4/2021

ધૂળ તો થશે દેહ આપણી

૧  ધૂળ તો થશે દેહ આપણી, ટકે કદા ન દેહ બાળ પ્રૌઢની;
    ફૂલ તો ખરે સૂર્ય તાપથી, મનુષ્ય એ જ હાલ પાપ શાપથી.

૨     ધૂળનાં બન્યાં ધૂળમાં જશે, દરિદ્ર કે ધનાળ ધૂળ સહુ થશે;
    જીવ તો જશે દેહ છોડતાં, પડી રહે શરીર ધૂળ ઓઢતાં.

૩     મોત પાસ છે, આવશે ખરે; કરો ઉપાય આજ, ત્રાંણ કો કરે;
    ત્રાણ તો થશે, ખ્રિસ્તને ભજો; ખરો થશે બચાવ, ખ્રિસ્તને સજો.

૪     બીક મોતની કોણને ઘણી ? કરો વિચાર આજ જિંદગી ભણી;
    ખ્રિસ્ત સાહ્ય છે, દાસ એ કહે; નથી જરાય બીક, મોત ક્યાં રહે ?

 

 



An unhandled error has occurred. Reload 🗙