Krapalu tara kahevathi namra thaene hu lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Krapaalu, taara kahevaathi, namra thaeene hun
    Muj maat maranaar Prabhu, taari yaadeemaan aa karun.

2     Bhangaayeli maare maate jeevanani rotali tun;
    Jeevanano ras teni saathe peetaan yaad karun hun.

3     Atishe dukh vaadeemaan je maare maate sahyun,
    Parasevo loheeno, are ! Kadi hun kem bhoolun !

4     Kaalvari kero kroos jyaare aave aankh aagale,
    Arpit traata maare kaaje, yaad aave te pale.

5     Tuj dukhathi taari preetini khaatari mane thai chhe,
    Jeevanana chhella shvaas sudhi yaad mujane te rahe;

6     Ane mot aave maari paas, smrati pan jati rahe,
    To, Prabhu, taara raajamaan khaas yaad karaje tun mane.

This song has been viewed 91 times.
Song added on : 3/4/2021

કૃપાળુ તારા કહેવાથી નમ્ર થઈને હું

૧  કૃપાળુ, તારા કહેવાથી, નમ્ર થઈને હું
    મુજ માટ મરનાર પ્રભુ, તારી યાદીમાં આ કરું.

૨     ભંગાયેલી મારે માટે જીવનની રોટલી તું;
    જીવનનો રસ તેની સાથે પીતાં યાદ કરું હું.

૩     અતિશે દુ:ખ વાડીમાં જે મારે માટે સહ્યું,
    પરસેવો લોહીનો, અરે ! કદી હું કેમ ભૂલું !

૪     કાલ્વરી કેરો ક્રૂસ જ્યારે આવે આંખ આગળે,
    અર્પિત ત્રાતા મારે કાજે, યાદ આવે તે પળે.

૫     તુજ દુ:ખથી તારી પ્રીતિની ખાતરી મને થઈ છે,
    જીવનના છેલ્લા શ્વાસ સુધી યાદ મુજને તે રહે;

૬     અને મોત આવે મારી પાસ, સ્મૃતિ પણ જતી રહે,
    તો, પ્રભુ, તારા રાજમાં ખાસ યાદ કરજે તું મને.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙