Mare mate farithi ga ajab jivant shabdo lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Maare maate phareethi ga ajab jeevant shabdo;
    Jova de temani sundarata, ajab jeevant shabdo;
    Jeevant, sundar shabdo, pharaj, vishvaas, sheekhavo.

Tek:     Sundar shabdo, ajab shabdo, (2)
    Ajab jeevant shabdo. (2)

2     Dhanya Khrist sahune de chhe, ajab jeevant shabdo;
    Paapi, shubh tedu kaan par le, ajab jeevant shabdo;
    Phokat aapyun ati, svarge baandhe preeti.

3     Suvaartaanu tedu phelaav, ajab jeevant shabdo;
    Kshama ane shaanti batlaav, ajab jeevant shabdo;
    Isu ekala traata, kar pavitra sada.

This song has been viewed 95 times.
Song added on : 2/9/2021

મારે માટે ફરીથી ગા અજબ જીવંત શબ્દો

૧ મારે માટે ફરીથી ગા અજબ જીવંત શબ્દો;
    જોવા દે તેમની સુંદરતા, અજબ જીવંત શબ્દો;
    જીવંત, સુંદર શબ્દો, ફરજ, વિશ્વાસ, શીખવો.

ટેક:     સુંદર શબ્દો, અજબ શબ્દો, (૨)
    અજબ જીવંત શબ્દો. (૨)

૨     ધન્ય ખ્રિસ્ત સહુને દે છે, અજબ જીવંત શબ્દો;
    પાપી, શુભ તેડું કાન પર લે, અજબ જીવંત શબ્દો;
    ફોકટ આપ્યું અતિ, સ્વર્ગે બાંધે પ્રીતિ.

૩     સુવાર્તાનું તેડું ફેલાવ, અજબ જીવંત શબ્દો;
    ક્ષમા અને શાંતિ બતલાવ, અજબ જીવંત શબ્દો;
    ઇસુ એકલા ત્રાતા, કર પવિત્ર સદા.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙