Isuna namane do mahima ne doto lago pay lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Isuna naamane do mahima,ne dooto laago paay;
    Raajmugat lai aavo badha,
    Ne maano, maano, maano, tene maano raaya.

2     Aavo, sarv o shaheedo, bolo je vedi maanya;
    Daudna sutane stavan do,
    Ne maano, maano, maano, tene maano raay.

3     Israael, tame pasand jaat, nirbal ne nirupaay;
    Krupaathi te kare najaat,
    Ne maano, maano, maano, tene maano raay.

4     He paapi o, raakho smaran, paap klesh kerun sadaay;
    Vijay laavo tene charan,
    Ne maano, maano, maano, tene maano raay.

5     Sarv loko je aadamasut, vaso je aa jagamaany;
    Aavine karo teni stut,
    Ne maano, maano, maano, tene maano raay.

6     Aavo, namei tene paay, sanghaate samudaay;
    Laie bhaag stavanoni maay,
    Ne maano, maano, maano, tene maano raay.

This song has been viewed 94 times.
Song added on : 2/1/2021

ઇસુના નામને દો મહિમા ને દૂતો લાગો પાય

૧ ઇસુના નામને દો મહિમા,ને દૂતો લાગો પાય;
    રાજમુગટ લઈ આવો બધા,
    ને માનો, માનો, માનો, તેને માનો રાય.

૨     આવો, સર્વ ઓ શહીદો, બોલો જે વેદી માંય;
    દાઉદના સુતને સ્તવન દો,
    ને માનો, માનો, માનો, તેને માનો રાય.

૩     ઇસ્રાએલ, તમે પસંદ જાત, નિર્બળ ને નિરુપાય;
    કૃપાથી તે કરે નજાત,
    ને માનો, માનો, માનો, તેને માનો રાય.

૪     હે પાપીઓ, રાખો સ્મરણ, પાપ ક્લેશ કેરું સદાય;
    વિજય લાવો તેને ચરણ,
    ને માનો, માનો, માનો, તેને માનો રાય.

૫     સર્વ લોકો જે આદમસુત, વસો જે આ જગમાંય;
    આવીને કરો તેની સ્તુત,
    ને માનો, માનો, માનો, તેને માનો રાય.

૬     આવો, નમીએ તેને પાય, સંઘાતે સમુદાય;
    લઈને ભાગ સ્તવતોની માંય,
    ને માનો, માનો, માનો, તેને માનો રાય.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙