Maaraa aatmaa prabhune maan ne maara sahu vichaar lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Maaraa aatmaa, prabhune maan; ne maara sahu vichaar;
    Prabhune maano, mara jaan, na bhulato paropakaar.

2  Tu paapni maafi laave che, taaju kare che tan;
    vinaashathi jeev bachaave che, bakshe che pushkal dhan.

3  Mukhe ruchi karaavine bahu trupti aape che;
    Juvani paachi laavine samaari sthape che.

4  Ishwar karunarup sadaa, ne kope ghano dheer;
    Dhamki nahi aape sarvadaa, ne krodh na kare sthir.

5  Tene amaara paapo maat nahi karyo pratikaar;
    Jem aakaash unchu jagat par, tem priti che apaar.

6  Asth udaythi door dhare che, tem te nivaare paap;
    Ne prabhu rahem kare che, jevo dayaalu baap.

7  Sevaa karo, tenaa samaaj, prabhune aapo maan;
    Aem karo, tenaa sarva raaj, aem j kar, mara jaan.

This song has been viewed 88 times.
Song added on : 10/26/2020

મારા આત્મા પ્રભુને માન ને મારા સહુ વિચાર

૧ મારા આત્મા, પ્રભુને માન; ને મારા સહુ વિચાર;
    પ્રભુને માનો, મારા જાન, ન ભૂલતો પરોપકાર.

૨ તે પાપની માફી લાવે છે, તાજું કરે છે તન;
    વિનાશથી જીવ બચાવે છે, બક્ષે છે પુષ્કળ ધન.

૩ મુખે રુચિ કરાવીને બહુ તૃપ્તિ આપે છે;
    જુવાની પાછી લાવીને સમારી સ્થાપે છે.

૪ ઈશ્વર કરુણારૂપ સદા, ને કોપે ઘણો ધીર;
    ધમકી નહિ આપે સર્વદા, ને ક્રોધ ન કરે સ્થિર.

૫ તેણે અમારાં પાપો માટ નહિ કર્યો પ્રતિકાર;
    જેમ આકાશ ઊંચું જગત પર, તેમ પ્રીતિ છે અપાર.

૬ અસ્ત ઉદયથી દૂર ઠરે છે, તેમ તે નિવારે પાપ;
    ને પ્રભુ રહેમ કરે છે, જેવો દયાળુ બાપ.

૭ સેવા કરો, તેના સમાજ, પ્રભુને આપો માન;
    એમ કરો, તેનાં સર્વ રાજ, એમ જ કર, માર જાન.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙